Bán Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có tiềm năng không?

Trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển như hiện nay, các sản phẩm cao cấp như biệt thự biển hay condotel đều rất có giá trị, và chính vì thế thị trường mua bán Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Để có được một dự án cao cấp và đầy chất lượng như vậy, chủ đầu tư Novaland đã dành hết tâm huyết của mình để mang lại những giá trị tuyệt vời nhất đến cho dự án này. Với hàng loạt những sản phẩm xuất sắc vô cùng đẳng cấp, Novaworld Phan Thiết nổi danh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam, và rất nhiều các nhà đầu tư đã tìm đến nơi đây để có được những cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng nhất. Hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng và cơ hội “vô tiền khoáng hậu” của dự án này tại bài viết dưới đây.

Bán Novaworld Phan Thiết Bình Thuận – Có nên không?

Thị trường du lịch Việt Nam trong những năm gần đây vô cùng phát triển, nhưng trong năm 2020 này lại gặp khá nhiều khó khăn cho dịch bệnh gây ra. Dù đứng trước nhiều thách thức nhưng Việt Nam đã có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ, trong đó đưa ra nhiều chính sách khuyến khích du lịch và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đầy đủ. Trước tình hình đó, khu vực Phan Thiết được đầu tư vô cùng lớn, trong đó tiêu biểu nhất là có sự phát triển của dự án Novaworld ở khu vực Tiến Thành, đồng thời là sự xây dựng và đi vào hoạt động của sân bay Phan Thiết.

Novaworld Tiến Thành được xây dựng lên bởi Novaland, xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được coi như một đòn bẩy để thúc đẩy đầu tư lẫn du lịch của khu vực này. Kết hợp cùng với sân bay Phan Thiết với nhiều tuyến bay nội địa và quốc tế, ngày càng thu hút khách du lịch hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, sân bay Phan Thiết xuất hiện trên bản đồ hàng không thế giới chính là một bước thúc đẩy khác nữa dành cho du lịch đối với khách nước ngoài. Đường bay thuận lợi cùng với sự hiện diện của một khu nghỉ dưỡng và vui chơi đẳng cấp quốc tế chắc chắn sẽ kéo theo nhiều khách du lịch đến khu vực này. Đây chính là bước phát triển tiềm năng nhất của cả khu vực tư nhân lẫn nhà nước để cùng phát huy thế mạnh du lịch của tỉnh Bình Thuận, cụ thể hơn là biển Phan Thiết.

NovaWorld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng đa chức năng mang tầm đẳng cấp Quốc tế, với nhiều phân khu hội tụ tinh hoa kiến trúc và văn hóa thế giới. Các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng đa dạng như Nhà phố, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel , Khách sạn… Tập đoạn Novaland còn nổi tiếng với  các dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.

Bán Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có tiềm năng không?

Bán Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có tiềm năng không?

Sản phẩm bán trong giai đoạn 1 của dự án

Giai đoạn 1 của dự án tung ra các loại hình sản phẩm vô cùng hấp dẫn, trong đó phải kể đến các căn nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse) và biệt thự (có biệt thự đơn lập hoặc song lập). Các căn nhà phố thương mại được xây dựng thành một khu vô cùng phát triển, nằm ngay vị trí trung tâm của toàn bộ dự án, có khả năng tiếp cận cao tới nhiều du khách đến nghỉ dưỡng tại nơi đây. Novaworld Phan Thiết Bình Thuận nổi tiếng bậc nhất trong khu vực sẽ được phát triển du lịch, kéo theo có nhiều du khách tìm đến, chính điều này là một lợi thế lớn để các căn shophouse kinh doanh.

Các căn biệt thự được coi là sản phẩm cao cấp nhất của dự án này, chính vì vậy mà sở hữu thiết kế sang trọng nhưng cũng không hề kém phần hiện đại, tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng xuất sắc nhất dành cho quý khách hàng. Khi bước vào bên trong những căn biệt thự này, một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp được mở ra, thêm vào đó còn có rất nhiều các tiện ích và hoạt động vui chơi giải trí lý thú đang chào đón quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin tư vấn đầu tư về dự án Aqua City, quý khách xem thêm tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/