Chung cư X2 Đại Kim 2019 – Sở hữu căn hộ tại Hà Nội trong tầm với

Nhu cầu về nhà ở tại thủ đô ngày càng lớn, trong khi đó nguồn cung hạn chế, mức giá leo thang khiến cho “giấc mơ” sở hữu căn hộ riêng của nhiều gia đình không hề dễ dàng. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án nhà ở xã hội chung cư X2 Đại Kim 2019 với mức giá bán phù hợp chính là “lời giải” tốt nhất về bài toán an cư, mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ riêng tại thủ đô.

Sở hữu căn hộ riêng – Ước mơ của không ít gia đình tại thủ đô

Theo thống kê từ sở kế hoạch hóa gia đình, lượng dân cư tại Hà Nội trong những năm gần đây không ngừng tăng, kéo theo đó là nhu cầu sở hữu nhà ở cực lớn. Tuy nhiên, thực tế rõ ràng, giá nhà đất không hề rẻ và xu hướng tăng nhanh, trong khi đó chung cư tại thủ đô cũng phần lớn là những chung cư cao cấp với giá khá cao. Điều này khiến cho nhiều gia đình với mức thu nhập trung bình khó có thể sở hữu một căn hộ mơ ước.

Sở hữu căn hộ riêng – Ước mơ của không ít gia đình tại thủ đô

Sở hữu căn hộ riêng – Ước mơ của không ít gia đình tại thủ đô

Theo chia sẻ của chị Ngô Ngọc Huyền – một khách hàng tại Hà Nội cho biết “Với mức thu nhập trung bình khoản 20 triệu/tháng như gia đình mình thì việc sở hữu một ngôi nhà riêng thực sự rất khó. Bởi thị trường hiện nay giá nhà đất tăng khá nhanh, tính giá đất xa trung tâm cũng khoảng từ 25tr/m2. Với chung cư thì hầu hết dao động từ 22tr/m2 tùy khu vực, chung cư cao cấp phải từ 33tr/m2 trở lên. Như vậy phải mất 10 – 15 năm thì gia đình mình mới có cơ hội sở hữu một ngôi nhà riêng, đó là chưa kể lạm phát”.

Cùng mối lo lắng của chị Huyền, rất nhiều gia đình tại Hà Nội băn khoăn, liệu đến bao giờ mới có một tổ ấm riêng cho gia đình mình, một nơi mình thực sự được làm chủ và tận hưởng không gian sống riêng tư, an toàn. Trong khi đó, kế hoạch giải quyết chỗ ở cho người dân tại thành phố lại bỏ ngỏ với nhiều vấn đề, dự án nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội đã ít lại chất lượng kém khiến nhiều khách hàng lo lắng. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện chung cư X2 Đại Kim 2019 với nhiều ưu thế vượt trội đã giải quyết tất cả những nỗi lo trên và hứa hẹn mở rộng cánh cửa sở hữu ngôi nhà trong mơ cho các khách hàng tại thủ đô.

Mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ riêng cho cả gia đình

Là dự án nhà ở tái định cư được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư MHDI, dự án chung cư x2 đại kim 2019 với quy mô 3 tòa tháp 28 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 800 căn hộ chung cư chất lượng. Chung cư x2 đại kim mở bán dự kiến vào đầu năm 2020 với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 14 triệu/m2, mang tới cơ hội sở hữu căn hộ tại thủ đô trong tầm với. Cùng với đó là chính sách bán linh hoạt, ưu đãi và nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính, đây chắc chắn là gợi ý vàng cho các gia đình mong muốn sở hữu căn hộ riêng tại Hà Nội với mức ngân sách giới hạn.

Chung cư X2 Đại Kim 2019 – Mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ riêng cho cả gia đình

Chung cư X2 Đại Kim 2019 – Mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ riêng cho cả gia đình

Yếu tố khiến cho các khách hàng có thể đặt niềm tin tại dự án này chính là uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư MHDI. Tổng công ty phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc phòng (MHDI chính là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án chung cư, liền kề, biệt thự với hàng loạt những dự án lớn, tạo tiếng vang trên thị trường. Hơn nữa, đây cũng là đơn vị trực thuộc Bộ quốc phòng, chính vì vậy mà mọi pháp lý liên quan tới dự án đều đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng. Chất lượng cũng như tiến độ dự án cũng được đảm bảo tuyệt đối, mang tới sự an tâm cho khách hàng.

Theo những thông tin hé lộ, dự án sẽ là khu đô thị thông minh, khép kín với 70% diện tích là cây xanh và cảnh quan, mang tới một không gian sống trong lành. Hơn thế với hơn 10 tiện ích nội khu đa dạng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu sống ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Với những ưu thế về dự án, đây chắc chắn là cơ hội khó có thể bỏ lỡ cho những gia đình muốn sở hữu tổ ấm riêng tại khu trung tâm thành phố với mức giá vừa tầm và vừa túi.