AHT Homes – Chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà và xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Xã hội càng phát triển, khách hàng càng có xu hướng sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp để sửa nhà và xây nhà trọn gói. Do đó, rất nhiều nhiều công ty cung cấp dịch vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Nhu cầu sửa nhà phụ thuộc nhiều vào thực trạng ngôi nhà. Nếu ngôi nhà quá cũ, hoặc đã xuống cấp nhiều thì bạn nên thực hiện sửa nhà để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra việc sửa nhà cũng phụ thuộc vào mục đích của gia chủ như: kinh doanh, cho thuê…

Trên thị trường có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói, điều này càng làm bạn bối rối vì không biết đơn vị thi công nào đáng tin tưởng. Bạn đừng lo lắng vì đã có AHT Homes, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội minh bạch, công khai.

chon nha thau xay nha uy tin

Sửa nhà là một công việc rất phức tạp và đòi hỏi có tay nghề cao. AHT Homes có thể thực hiện được rất nhiều yêu cầu của khách hàng như: sửa nhà nâng tầng, thay đổi vị trí cầu thang, vị trí các phòng, mở rộng diện tích phòng, thay đổi thiết kế mặt tiền, làm thêm hố thang máy, xây hầm…

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Ngoài dịch vụ sửa nhà trọn gói, AHT Homes cũng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư ký hợp đồng và giao cho một đơn vị xây dựng thi công thực hiện từ đầu đến cuối. Dịch vụ đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Việc tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội là vô cùng quan trọng vì đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất AHT Homes tự tin là đơn vị xây dựng hàng đầu trong dịch vụ xây nhà trọn gói.

Hợp đồng của AHT Homes

Ngoài các vấn đề đã được thỏa thuận về giá cả, hợp đồng sẽ luôn bao gồm các thông tin đầy đủ về cách thức nghiệm thu, chất lượng sản phẩm cũng như các điều khoản bảo hành một cách đầy đủ và minh bạch. Việc này giúp tránh các vấn đề phát sinh không đáng có về sau.

Chất lượng và tiến độ thi công

AHT Homes sẽ xây dựng một bảng tiến độ thi công đi kèm với hợp đồng để  khách hàng có thể tiện chủ động giám sát và nắm bắt quá trình thi công.

Đối với chúng tôi, chất lượng công trình là yếu tố sống còn, là uy tín mà chúng tôi gây dựng nhiều năm qua. Các điều khoản về chất lượng công trình cũng sẽ được chi tiết trong hợp đồng.

aht homes

Cam kết của của AHT Homes

 • Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24, tư vấn nhiệt tình và miễn phí trong mọi trường hợp, mọi sự cố công trình.
 • Đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức, có trình độ.
 • Đưa ra phương án xây dựng phù hợp với kinh phí tối ưu.
 • Tốc độ triển khai công việc nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ thi công.
 • Giám sát thi công chặt chẽ trong quá trình triển khai.
 • Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan.
 • Không bán thầu.
 • Vật liệu xây dựng đúng theo hợp đồng đã cam kết, không sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng kém để thay thế.
 • Không phát sinh chi phí.
 • Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Ở AHT Homes, lời nói và hành động luôn đi đôi với nhau. Chất lượng và giá cả cân xứng sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. AHT Homes minh bạch, công khai trong tất cả các khâu, ngay từ khâu báo giá để khách hàng có thể tham khảo.

AHT Homes cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa nhà trọn gói đúng chất lượng khách yêu cầu với giá thành hợp lý nhất. Mang lại cho khách hàng ngôi nhà vững chắc, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, phát triển thêm những dịch vụ mới để phục vụ khách hàng. Công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng, thái độ, trách nhiệm trong công việc. 

Chúng tôi tin rằng AHT Homes là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất AHT Homes

 • Email: [email protected]
 • Chi nhánh Hà Nội: Liền kề 13-18 Tổng Cục V Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0826762222
 • Chi nhánh miền Trung: 4B/56 Nguyễn Công Trứ, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0971963222
 • Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 4/5 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM.
 • Điện thoại: 0826762222