Nguyên nhân khiến dự án Sunshine Garden sắp bàn giao hút khách

Là dòng sản phẩm nổi bật của Sunshine Group trong nửa đầu năm 2020, Sunshine Garden trở thành kỳ vọng lớn của khách hàng và các nhà đầu tư phía Nam Hà Nội với những ưu điểm nổi bật trên thị trường,…

Sở hữu vị trí đắc địa phía Nam Hà Nội

Dự án Sunshine Garden được biết đến với tên gọi “sản phẩm nổi bật nhất” của Sunshine Group trong nửa đầu năm 2020, mang đến một không gian sống đẳng cấp bậc nhất phía Nam thủ đô, trở thành dòng sản phẩm được đa số khách hàng và các nhà đầu tư kỳ vọng trên thị trường.

sunshine garden

Sunshine Garden khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản phía Nam khi “chấn giữ”  vị trí huyết mạch phía Đông Nam Hà Nội, thừa hưởng những thuận lợi đến từ cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông nơi đây.  Dự án được kết nối với các tuyến đường trọng điểm nơi cửa ngõ thủ đô như đường Vĩnh Tuy, Đại La, Giải Phóng, Minh Khai, Yên Duyên, Tam Trinh giúp cộng đồng dân cư tương lai sinh sống tại  Sunshine Garden có dễ dàng di chuyển đến những khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và thuận lơi.

Không gian châu Âu giữa lòng phố thị

Sunshine Garden sở hữu tổng quy mô lên đến 12.810 m2 cùng quy mô xây dựng chiếm 40% trên tổng diện tích, dự án đem đến một không gian sống tràn ngập sắc xanh ngay giữa lòng thủ đô với hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh rợp bóng.
Với mong muốn đóng góp cải thiện môi trường sống và nâng cao giá trị cộng đồng, Sunshine Group đã phát triển Sunshine Garden theo mô hình hệ sinh thái cùng 26 tiện ích đẳng cấp dành riêng cho dân cư tại đây, bao gồm: shophouse mua sắm, bar & Cafe, thư viện cộng đồng, đài phun nước nghệ thuật, vườn thực nghiệm, vườn sinh thái, sàn tắm nắng, tuyến phố đi bộ cảnh quan,…..

Mang sứ mệnh kiến tạo một “không gian châu Âu giữa lòng phố thị”, các căn hộ tại đây mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại đầy ấn tượng. Sunshine Garden mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng khi sở hữu hệ thống căn hộ chung cư với diện tích phong phú từ  46,98m2 đến 142,12m2. Với những ưu điểm nổi bật, Sunshine Garden hứa hẹn sẽ trở thành dòng sản phẩm đầy tiềm năng tại thị trường phía Nam trong tương lai.

tien ich sunshine garden

Chính sách thanh toán tiện ích

Nhằm hỗ trợ khách hàng tuyệt đối sau đại dịch Covid-19, chủ đầu tư Sunshine Group đem đến những chính sách thanh toán tiện ích mang lại quyền lợi cho khách hàng với hình thức thanh toán qua Apps..

Sunshine Group đã tung ra chương trình khuyến mãi  cùng những phần quà trị giá hàng trăm triệu đồng. Cụ thể, đối với những khách hàng thanh toán 95% GTCH bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu tới 10%  đối với toà G3 và 5% GTCH đối với toà G1,G2 trên tổng giá trị. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí dịch vụ trong vòng 2 năm kể từ ngày nhận nhà bàn giao. 

Đối với những khách hàng mua tòa G, chủ đầu tư Sunshine Group còn tặng gói nội thất Samsung cao cấp trị giá 250 triệu và 150 triệu đối với khách hàng mua tòa G1, G2.Toàn bộ khách hàng đăng ký mua căn hộ tại dự án Sunshine Garden  apps sẽ nhận được quà tặng 1 Smartphone 25 triệu đồng và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị bất ngờ.

Với những tiềm năng sẵn có cùng chính sách thanh toán linh hoạt trên thị trường, Sunshine Group đã và đang trở thành dòng sản phẩm nổi bật nhất phía Nam Hà Nội.