Đưa cả gia đình lại gần nhau hơn cùng Vinhomes Đan Phượng

Không chỉ là không gian sống đẳng cấp, Vinhomes Đan Phượng mang đến môi trường sống giúp kết nối mọi thành viên trong gia đình đến gần nhau hơn.

Những khách hàng từng sống tại các tuyến phố nhộn nhịp nhất thủ đô thường than phiền, khó chịu khi liên tục bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn ào của xe cộ, nhà máy, công ty,…về đến nhà cũng không khác biệt mấy, vẫn phải chịu tiếng ồn thành thị, không gian xanh ít, môi trường sống kém.

Sau một ngày làm việc vất vả, muốn có một giấc ngủ sâu và ngon cũng khó bởi sự ồn ào và khói bụi luôn khiến người dân cảm thấy khó chịu. Đồng thời, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, con trẻ có sức đề kháng yếu rất dễ bị viêm phổi hoặc các bệnh ngoài da.

Với chỉ 25% diện tích cho xây dựng, Vinhomes Đan Phượng dành ¾ diện tích dành cho không gian xanh, mang đến chất lượng sống cao cấp cho từng thành viên trong gia đình. Chưa hết, dự án còn mang tới yếu tố gắn kết cộng đồng bằng những tiện ích mở có quy mô rộng lớn, dễ dàng tạo không gian giao lưu giữa cư dân trong khu đô thị.

tien ich vinhomes dan phuong

Vì guồng quay của cuộc sống, nhiều khi chúng ta bỏ quên mất “hàng xóm làng giềng” gần gũi với chúng ta. Hiểu được điều này các tiện ích của Vinhomes Wonder Park luôn hướng tới mục đích định hướng cho khách hàng có thể gặp gỡ, giao lưu và gắn kết hơn với những cư dân xung quanh, thúc đẩy những mối quan hệ, thăm hỏi hay các cuộc gặp gỡ trò chuyện thân tình giữa cộng đồng dân cư Wonder Park.

Hơn nữa, vào cuối tuần tất cả cư dân của Vinhomes Wonder Park có thể tự mình mở những bữa tiệc picnic, BBQ ngoài trời cùng gia đình nhỏ, bạn bè và những người hàng xóm thân thương, mang lại một cuộc sống đầy ắp tình thương và tiếng cười.

Tất cả tạo thành một cộng đồng tươi vui, sôi động, đầy màu sắc, nơi vừa có không gian riêng tư ngay tại không gian sống của mình, nhưng chỉ cần mở cửa là có thể giao lưu, kết bạn với những người hàng xóm thân thiện, văn minh.

Kết luận, cư dân Vinhomes Wonder Park còn được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại trong môi trường sinh thái trong lành. Được đọc sách bên chòi ven hồ hay đi dạo trên những con đường tràn ngập cây xanh và muôn hoa khoe sắc…là những trải nghiệm hiếm có, đây là đặc quyền dành riêng cho các cư dân Vinhomes Wonder Park.

Có thể nói, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là khu đô thị xứng tầm đẳng cấp, nơi cư dân được sống và trải nghiệm những giá trị khác biệt, tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc trong không gian thoáng đãng, trong lành.