Các loại căn hộ của Vinhomes Smart City Sapphire Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Sapphire là dòng căn hộ được mở bán đầu tiên tại Đại đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Đây là dòng căn hộ hiện đại thuộc phân khúc trung – cao cấp có mức giá tốt nhất trong các sản phẩm của Vinhomes phù hợp nhóm hàng thuộc giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, thích sự linh hoạt trong cuộc sống. 

Các loại căn hộ của Vinhomes Smart City Sapphire Tây Mỗ

Các loại căn hộ của Vinhomes Smart City Sapphire Tây Mỗ

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire Smart City Tây Mỗ

Không giống như các khu đô thị của Vinhomes đã triển khai thì dòng sản phẩm chủ đạo là Vinhomes Smart City Sapphire với các căn hộ được thiết kế diện tích lớn đồng nghĩa với việc tổng giá trị căn hộ cũng lớn và hầu như đối tượng khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm của Vinhomes rất hạn chế. 

Việc lựa chọn một căn hộ cao cấp, sử dụng các dịch vụ tiện ích đầy đủ tiện nghi là điều mà nhiều khách hàng độc thân hoặc những khách hàng có tài chính chưa thực sự tốt sẽ khiến họ phải băn khoăn vì căn hộ lớn sẽ gây sự lãng phí cả về diện tích và tài chính. Hiểu được những băn khoăn đó, Vingroup đã cho ra mắt dòng căn hộ Vinhomes Smart City Sapphire và thực sự đã gây sốt trên thị trường trong thời gian vừa qua. 

Theo đó, các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Diện tích các căn hộ của Vinhomes Sapphire  chỉ từ 25m2 – 98m2 nhưng được thiết kế vô cùng thông minh, tối ưu công năng sử dụng, với nhiều cửa sổ cùng ban công rộng lớn sẽ giúp các căn hộ luôn thông thoáng mà mát mẻ. Đặc biệt với diện tích căn hộ vừa phải sẽ phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng, nhất là các đôi vợ chồng trẻ cần có một không gian sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư vốn có và một nơi an cư lý tưởng. 

Các loại căn hộ của phân khu Sapphire Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Đối với dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ được thiết kế với các loại căn hộ từ: Studio; Căn 1 phòng ngủ; Căn 2 phòng ngủ; Căn 3 phòng ngủ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các loại căn hộ này.

noi that Vinhomes smart city

Căn Studio

Căn Studio được thiết kế với diện tích thông thủy 25m2 – 34m2. Bao gồm đầy đủ các tiện ích căn bản chỉ trong một không gian như phòng ngủ, tiếp khách, bếp ăn và nhà vệ sinh. Đây là thiết kế được các khách hàng độc thân hoặc các cặp vợ chồng chưa có kế hoạch sinh con trong vài năm tới đặc biệt yêu thích. Giá của loại hình căn hộ này tại dự án dao động từ 1 tỷ – 1.4 tỷ. 

Căn 1 phòng ngủ

Nếu như căn Studio là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với những người độc thân thì  căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 43m2 sẽ là lựa chọn phù hợp hơn với cặp vợ chồng. Căn hộ gồm một phòng ngủ, một phòng khách, một bếp ăn và một nhà vệ sinh. Căn hộ này còn có thêm một khoảng không gian đa năng giúp gia chủ có thể thiết kế thêm góc học tập, khu vui chơi cho con hay thậm chí là phòng ngủ nhỏ. Giá căn hộ 1PN + 1 đang dao động từ 1,5 tỷ – 1,8 tỷ. 

Căn 2 phòng ngủ

Căn 2 phòng ngủ có hai loại thiết kế: 

  • Thiết kế căn 2 phòng ngủ với diện tích thông thủy 54m2. Với tiện ích gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một bếp ăn và một nhà vệ sinh. Với mức giá từ 1.9 tỷ – 2.2 tỉ đồng. Đây cũng là sự lựa chọn phù hợp với tiềm lực tài chính tầm trung nhất là những hộ gia đình trẻ vừa kết hôn và những gia đình chưa có ý định sinh bé thứ 2 luôn trong thời gian 5 – 7 năm tới. 
  • Thiết kế căn 2 phòng ngủ với diện tích thông thủy 64m2. Bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 2WC. Với mức giá từ 2.2 tỷ – 2.7 tỉ đồng. Đặc biệt căn hộ này cũng có thêm khoảng không gian đa năng +1 giúp phòng phòng khách nhìn thoáng đãng và rộng rãi hơn. Không gian đa năng này bạn cũng có thể thiết kế tùy ý. Đây là một trong những căn hộ đặc biệt được khách hàng ưa thích và luôn hết hàng so với các loại căn hộ khác, đặc biệt sẽ phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ có 2 con nhỏ hoặc có ông bà ở cùng có mức thu nhập khá. 

Căn 3 phòng ngủ

Căn ba phòng ngủ của dự án được thiết kế với diện tích thông thủy từ 75m2 đến 98m2. Bố trí căn hộ này bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách. Đây là dòng căn hộ thực sự phù hợp với các gia đình đông thành viên đặc biệt là các gia đình đa thế hệ. Những căn hộ này đều là những căn góc sở hữu 2 mặt thoáng mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hiện tại giá bán căn hộ 3 dao động từ 3 tỷ – 4.7 tỷ.

chung cu vinhomes smart city

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng căn hộ Vinhomes Smart City Sapphire và các loại căn hộ của dòng sản phẩm này. Để nhận thông tin chi tiết về thiết kế, giá bán và chính sách của từng loại căn hộ, quý anh chị vui lòng liên hệ hotline: 096.908.9999 để được tư vấn chi tiết.