Thông tin chi tiết về đất dịch vụ An Thọ

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang rất sôi nổi. Có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đất dịch vụ An Thọ. Hình thức đầu tư này có đem lại lợi nhuận lớn hay không? Đây đang là thắc mắc của rất nhiều người. Để hiểu hơn về loại đất dịch vụ này hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về đất dịch vụ An Thọ

An Thọ là một thôn thuộc địa bàn xã An Khánh. Tại đây thì có một phần đất nông nghiệp của người dân bị được thu hồi. Đất này được dùng để xây dựng khu đô thị hoặc dự án. Phần đất mà nhà nước đền bù cho người dân ở đây được gọi là đất dịch vụ. Do người dân không có nhu cầu sử dụng nên đã phân lô để bán cho người khác.

Bản quy hoạch đất dịch vụ An Thọ 

Bản quy hoạch đất dịch vụ An Thọ

Thôn An Thọ là một trong những thôn có số lượng đất dịch vụ nhiều nhất của xã An Khánh. Khu đất này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa phía Tây thủ đô của đất dịch vụ An Thọ

Khu đất này tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Cách trung tâm thành phố Hà Nội tầm 10km. Đất dịch vụ An Thọ sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông, phát triển kinh tế. Vị trí cụ thể của khu đất này là:

+ Tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như đường Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long,….

+ Nằm gần với các khu đô thị hiện đại như: An Lạc Green Symphony Geleximco, Vinhomes Thăng Long. Ngoài ra còn gần với khu đô thị Splendora, khu đô thị mới Nam Cường – Dương Nội.

Đất dịch vụ An Thọ đa dạng về diện tích

Như đã nói ở trên thì An Thọ là thôn có số lượng người dân được đền bù đất rất lớn. Diện tích trung bình của mỗi lô đất là từ 33m2 đến 150m2. Chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. Với diện tích đa dạng thì các lô đất này phù hợp cho cả nhu cầu nhà ở hoặc kinh doanh.

Các lô đất dịch vụ đa dạng về diện tích 

Các lô đất dịch vụ đa dạng về diện tích

Tất cả các lô đất này đều đã được cấp phép sử dụng sổ đỏ đã bàn giao cho người dân. Nếu như bạn mua đất dịch vụ An Thọ thì sẽ là chủ sở hữu duy nhất của mảnh đất này.

Giá cả hợp lý

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng khu đất lại đang được rao bán với mức giá khá hợp lý. Tùy vào từng vị trí cũng như là diện tích của lô đất mà giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên nếu như so sánh với đất dịch vụ ở các khu dân cư thì sẽ thấy khác biệt. Đất dịch vụ xã An Khánh đang có mức giá khá “mềm”. Đây chính là cơ hội đầu tư lớn cho các khách hàng. Khi Hoài Đức lên quận thì chắc chắn giá đất tại đây sẽ tăng.

Trên đây là một số thông tin cho tiết về đất dịch vụ An Thọ. Nếu như bạn đang quan tâm đến khu đất này thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Theo: http://vanphuvictoria.local/