Cuộc sống “Xanh – Sạch” hiện hữu tại The Matrix One

Giữa tình trạng ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng của thành phố, The Matrix One kiến tạo một không gian xanh sống lý tưởng cùng môi trường sống trong sạch, tách biệt để cư dân được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và hạnh phúc hơn bên gia đình và những người thân yêu của mình.

Ô nhiễm không khí và vấn nạn nước sạch luôn là vấn đề nhức nhối tại thủ đô

Là thủ đô của cả nước, Hà Nội đang có sự phát triển,đô thị hóa ngày càng  nhanh chóng nên đã và đang kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực trong đó nghiêm trọng hơn cả là vấn đề về ô nhiễm môi trường.

Tong quan du an The Matrix One

Trong những năm gần đây, Hà Nội phải đối mặt với những đợt ô nhiễm không khí nghiêm trọng chưa từng có. Tổng cục Môi trường thống kê thành phố Hà Nội trải qua ít nhất 5 đợt ô nhiễm không khí, các đợt ô nhiễm bụi mịn ở thủ đô diễn ra chủ yếu vào những tháng mùa đông, với chỉ số PM 2.5 đều vượt ngưỡng nhiều lần, trong đó có lần chỉ số trung bình 24 giờ của bụi mịn PM 2.5 đạt ngưỡng 160  μg/m3  vượt gấp 3 lần so với quy chuẩn Việt Nam.

Trong khi ô nhiễm không khí còn tiếp diễn và chưa có biện pháp khắc phục, người dân nhiều khu vực tại Hà Nội tiếp tục phải đối mặt với việc ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.  

Những ngày đầu tháng 10, người dân ở các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai phát hiện nguồn nước sạch do Công ty cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà cung cấp qua hệ thống đến từng hộ gia đình có mùi lạ, mùi khét. Sau khi kiểm tra, các mẫu nước xét nghiệm đều có hàm lượng styren vượt mức cho phép từ 1,3 – 3,65 lần. 

Cuộc sống của người dân trong các khu vực ô nhiễm bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều người dân phải đến thẳng nhà máy nước để lấy nước sinh hoạt, nhưng cũng có người rồng rắn chờ xếp hàng ở chung cư mình sống để được cấp phát nước.

The Matrix One – Chất sống mới với những ưu thế vượt trội

Trong bối cảnh ô nhiễm trầm trọng như hiện nay, người dân thủ đô khao khát một môi trường sống trong sạch có không gian xanh lý tưởng để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và hạnh phúc hơn bên gia đình và những người thân yêu của mình. Chính vì thế, The Matrix One đã nghiễm nhiên lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng nhờ những yếu tố mà mình sở hữu.

Không khí trong lành bên miền thiên nhiên xanh

The Matrix One được chủ đầu tư ưu ái xây dựng một công viên xanh rộng 14ha, bên trong bao gồm cả một hồ điều hòa với diện tích lên tới 2,5ha nhằm đem đến một bầu không khí trong lành nhất cho cộng đồng cư dân của dự án và góp phần thanh lọc không khí cho cả thành phố. 

mik-mto-ban-cong-view-ra-cong

Bên trong nội khu cũng như mỗi căn hộ tại The Matrix One cũng đều được bố trí rất nhiều cây xanh xen kẽ để mọi người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn cũng như bắt đầu hướng đến lối sống giản đơn và bảo vệ môi trường. 

Nguồn nước chuẩn sạch an toàn

Bên cạnh đó, The Matrix One còn xua tan nỗi lo của người dân về nguồn nước trong sinh hoạt bởi hệ thống lọc nước riêng của dự án. 

  • Hệ thống lọc nước thô tổng phục vụ cho toàn dự án. Nước từ hệ thống nước thành phố sẽ được lọc thô trước khi cấp vào bể chứa nước lọc cấp 1 để dùng cho sinh hoạt chung. Hệ thống lọc tinh sẽ lấy nước từ bể chứa nước lọc cấp 1, sau khi lọc sẽ được chứa ở bể chứa nước tinh.
  • Hệ thống lọc tinh đảm bảo quy chuẩn sẽ được thiết kế để lấy nước sử dụng cho việc cấp nước ăn uống. Mỗi căn hộ sẽ được trang bị một vòi nước lọc tinh khiết tại khu bếp để phục vụ cho mục đích ăn uống.
  • Mỗi căn hộ sẽ có 2 hệ thống cấp nước: Hệ thống cấp nước sạch đạt chuẩn phục vụ sinh hoạt chung và hệ thống nước lọc tinh khiết tại khu bếp sử dụng cho việc cấp nước ăn uống.

Như vậy có thể thấy, The Matrix One đang từng ngày được hoàn thiện cùng với đó là những giá trị đích thực về môi trường sống mang tính thân thiện với thiên nhiên. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư cho mọi gia đình, là chốn mong về cho  mọi thế hệ.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ THE MATRIX ONE

  • Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Website: www.matrixonemetri.com