Điều gì làm nên sự khác biệt của Chung cư Vinhome Q9?

Xuất hiện trên thị trường một thời gian nhưng sức hút của dự án Chung cư Vinhome Q9 vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo các chuyên gia với một siêu phẩm có nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt là sự khác biệt đẳng cấp đã làm nên sức hút khó cưỡng của dự án. Vậy yếu tố khác biệt của dự án là gì?

Trải nghiệm một cuộc sống thông minh chưa từng có

Xu hướng sống hiện đại là phải thông minh, đem công nghệ vào trong cuộc sống để đáp ứng mọi nhu cầu của con người và tối ưu thời gian tận hưởng. Trên thế giới hiện nay, xu hướng thông minh đang khá phổ biến và được nhiều người theo đuổi và các dự án khu đô thị, chung cư cũng đang dần áp dụng yếu tố thông minh và trong xây dựng, quản lý vận hành để mang tới một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, đáp ứng đúng nhu cầu thực của khách hàng thượng lưu.

Hàng loạt những đô thị thông minh tại những thành phố lớn của Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong…xuất hiện và được giới nhà giàu theo đuổi. Đây đang là xu hướng của thế giới tương lai.

Tại Việt Nam cũng bắt đầu nhen nhóm những căn hộ thông minh nhưng những đô thị thông minh đồng bộ với công nghệ hiện đại thì chưa hề xuất hiện. Và Chung cư Vinhome Q9 chính là dự án tiên phong phát triển mô hình. Đây chính là ưu thế khác biệt tạo nên sức hấp dẫn cho dự án.

Lựa chọn Chung cư Vinhome Q9 các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống thông minh đúng nghĩa với 4 trục cốt lõi quản lý thông minh, cộng đồng thông minh, an ninh thông minh và căn hộ thông minh. Từ khi bước chân vào khu đô thị quý cư dân đã cảm nhận được một cuộc sống khác biệt hoàn toàn khi đi qua những cánh cửa an ninh với camera mắt thần được tích hợp công nghệ thông AI có thể nhận biết và cảnh báo kẻ đột nhập, cảnh báo nguy hiểm giao thông… mang tới một cuộc sống an toàn tuyệt đối.

Tại đô thị wifi được phủ khắp mọi nơi, tăng sự trải nghiệm cho các cư dân. Bên cạnh đó những công nghệ Ai và nền tảng internet vạn vật kết nối được áp dụng trong quản lý để mang tới sự thuận tiện nhất cho các cư dân. Khi đi vào trong khu vực đỗ xe, cư dân cũng không cần loay hoay tìm chỗ đỗ xe mà đã có chỉ dẫn tìm chỗ trống nhanh nhất.

Hay hệ thống thang máy phân tầng thông minh đưa cư dân tới tận tầng sinh sống và có thể đón khách mà không cần phải xuống tận nơi bởi có thể thông qua hệ thống Intercom kết nối… Cùng với đó là căn hộ thông minh có thể điều khiển mọi thiết bị từ xa… Tất cả là trải nghiệm chưa từng có trên thị trường. Đây là cuộc sống thời thượng đúng nghĩa mà mọi khách hàng thượng lưu theo đuổi.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Chung cư Vinhome Q9?

Điều gì làm nên sự khác biệt của Chung cư Vinhome Q9?

Chung cư Vinhome Q9 mang tới một không gian sống như mơ giữa lòng Sài Gòn

Cuộc sống càng hiện đại, việc tìm kiếm được một không gian sống gần gũi với thiên nhiên là điều không hề dễ dàng. Giữa lòng Sài Gòn sầm uất, ồn ào, Chung cư Vinhome Q9 hiện lên như một ốc đảo xanh với không gian sống trong lành như mơ, mang tới cuộc sống bình yên, tuyệt vời nhất cho các khách hàng.

Lần đầu tiên tại khu vực có dự án xây dựng với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 20%, đặc biệt là sở hữu một đại công viên ven sông với quy mô lên tới 36ha, đây chính là không gian sống vô cùng bình yên và trong lành cùng nhiều hoạt động ngoài trời thú vị cho các cư dân.

Bên cạnh đó lợi thế nằm gần sông càng đảm bảo một không gian sống trong mơ cho các cư dân.

Có thể nói với những giá trị tiên phong, dự án chung cư Vinhomes Q9 thực sự là nơi an cư tuyệt vời và tạo sức hút lớn trên thị trường. Để được cập nhật mọi thông tin dự án quý khách theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/