4 lợi thế “khó mua bằng tiền” của Forest City Country Garden

Được ví như thiên đường của giới nhà giàu châu Á, dự án Forest City Country Garden đang chiếm lĩnh ngôi đầu trong danh sách đầu tư và sở hữu của các đại gia. Ngoài những giá trị vốn có của bất động sản, còn 4 yếu tố hiếm có mà không phải dự án, thành phố hay quốc gia nào cũng có được. 4 yếu tố đó là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ.

Vị trí địa lý và tự nhiên thuận lợi

Rất nhiều lý do khiến chủ đầu tư dự àn Forest City lựa chọn Malaysia và cụ thể là bang Johor làm điểm đến của số vốn 100 tỷ USD. Trước tiên, về khả năng kết nối, Johor là bang nằm liền kề với Singapore và cũng là bang duy nhất sở hữu tuyến đường thẳng kết nối với quốc đảo sư tử. Johor cũng có khí hậu hết sức ôn hòa, không có thiên tai, phù hợp để phát triển du lịch và nghỉ dưỡng quan năm.

Vị trí thuận lợi của Forest city

Dựa trên những yếu tố tự nhiên bền vững như trên, chủ đầu tư dự án đã lên kế hoạch xây dựng một thành phố sinh thái, với tầm nhìn xa và được đầu tư lớn cả về nhân – vật lực. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu, đầu tư cho nhiều thế hệ tại đây.

Không gian xanh chưa từng có tại bất cứ đâu

Với quy mô lớn, lại là một đảo nhân tạo, việc phủ xanh 90% thành phố có ý nghĩa đặc biệt về môi trường sống và môi trường sinh thái. Nhờ một phần điều kiện tự nhiên thuận lợi để trồng thảm thực vật xanh, thành phố được lên kế hoạch phủ kín tất cả các mặt bằng và công trình xây dựng bằng thảm cỏ và cây xanh theo hình thức trồng cây theo chiều dọc.

Tên gọi Forest City như một cách thể hiện khéo léo về một môi trường sống xanh và gần gũi vời thiên nhiên hết sức có thể tại dự án. Sức khỏe tinh thần và thể chất của con người được nâng cao hơn, đảm bảo hơn nhờ môi trường sống trong lành không khói bụi ô nhiễm.

An cư lâu dài với visa 10 năm từ chính phủ Malaysia

Không phải lo lắng về vấn đề pháp lý khi định cư tại nước ngoài, mỗi chủ sở hữu bất động sản tại dự án Forest City Country Garden sẽ được cấp Visa dài hạn với các quyền lợi tương đương công dân Malaysia. Ngoài ra, chính phủ nước này cũng thành lập các trạm kiểm soát và hải quan riêng biệt để việc nhập cảnh của cư dân được thuận lợi hơn.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã bị thuyết phục bởi yếu tố này bởi không phải dự án nào cũng có được chính sách ưu đãi đặc biệt của chính phủ Malaysia như Forest City Country Garden.

Môi trường kinh doanh thuận lợi tại Forest City Country Garden

Thu hút các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới cũng là một phần trong chiến lược của dự án Forest City Country Garden. Theo đó, những chính sách ưu đãi về thuế doanh nghiệp cùng cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại sẽ là “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư và doanh nhân toàn thế giới.

Môi trường kinh doanh tại Forest City Country Garden

Để trở thành một phần của dự án có tầm vóc tương lai này, mời quý khách hàng tham khảo thông tin và giá bán Forest City Country Garden tại website của chúng tôi http://forestcityvietnam.vn/.