Vị trí kết nối thuận tiện của tòa văn phòng CMC Tower

Tọa lạc ngay tại số 11, đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng, quận Cầu giấy, tòa nhà CMC Tower với tiêu chuẩn hạng A cao cấp đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Vị trí này có ý nghĩa rất lớn trong việc kết nối giao thông, gắn kết giữa các doanh nghiệp trong cũng khu vực, nhất là khi đây là tuyến đường đang có sự phát triển đặc thù về ngành nghề, với rất nhiều công ty chuyên về công nghệ thông tin đang hoạt động. Chính vì vậy, các doanh nghiệp chuyên về phần mềm hay làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin vô cùng yêu thích, muốn tìm những mặt bằng trống tốt nhất, giá cả cạnh tranh, để thuê lâu dài. Tòa nhà đáp ứng cho khách hàng cả về vị trí, mức giá cho thuê tốt, diện tích linh hoạt, và dịch vụ và tiện ích chuẩn hạng A, đảm bảo hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng luôn được nâng tầm.

Vị trí mặt đường Duy Tân của tòa nhà CMC Tower

Duy Tân là một trong những tuyến đường lớn thuộc quận Cầu giấy, có rất nhiều thuận lợi trong việc kết nối giao thông, kết nối các tòa văn phòng chuyên nghiệp, khi nằm gần hàng loạt các tuyến đường huyết mạch của quận như Cầu giấy, Xuân Thủy, Trần Thái Tông, gần với tuyến đường Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm – Đây cũng là một tuyến đường có nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp đang tọa lạc, được xem là trung tâm kinh tế của khu vực. Chính vì vậy, cơ hôi để các doanh nghiệp trong tòa văn phòng CMC Tower có thể kết nối đến những doanh nghiệp trong khu vực và ngoài khu vực vô cùng thuận tiện.

CMC Tower cũng nằm gần trung tâm hành chính của quận Cầu giấy, gần các ngân hàng lớn, vì vậy, việc làm thủ tục, giấy tờ liên quan đến thuế, tài chính sẽ dễ dàng và mất ít thời gian di chuyển cho doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng yêu thích tòa văn phòng hạng A này. 

Nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê chuyên nghiệp quận Cầu giấy, chắc chắn, những lợi thế mà tòa văn phòng CMC Tower được hưởng sẽ vô cùng lớn, từ kết nối giao thông đến kết nối các doanh nghiệp trong khu vực. Lại rất gần với những công ty công nghệ thông tin lớn, mang đến sức hút lớn hơn rất nhiều cho tòa nhà này.

  • Gần các tuyến đường: Trần Thái Tông, ngã tư Xuân Thủy – Cầu Giấy, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu…
  • Trong bán kính 2km là các ngân hàng: VP Bank, BIDV, Vietcombank, Techcombank…
  • Gần các tòa nhà FPT, Tiền Phong, TTC, 3D Duy Tân Building…
  • Cách sân bay Nội Bài 20km
  • Cách bến xe Mỹ Đình 1km
Vị trí kết nối thuận tiện của tòa văn phòng CMC Tower

Vị trí kết nối thuận tiện của tòa văn phòng CMC Tower

Dịch vụ và tiện ích chuẩn hạng A của tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower sở hữu những dịch vụ và tiện ích vô cùng tốt, theo đúng tiêu chuẩn hạng A cao cấp. Từ hệ thống điều hòa Mitsubishi tốc độ cao, máy phát điện dự phòng, dịch vụ dọn vệ sinh, quầy lễ tân, bảo vệ, tầng hầng để xe… Tòa văn phòng đều mang đến cho khách hàng an tâm về sự chuyên nghiệp. Đây mới là sự khác biệt, mang đến cho doanh nghiệp hình ảnh tốt nhất trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà đều có chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệp, giỏi chuyên môn phụ trách, thường xuyên kiểm tra và thay mới, giúp việc hoạt động của tòa nhà luôn được an toàn và hiệu quả nhất. Đặc biệt, việc sử dụng đá ốp và đá lát sang trọng, đát tiền bên trong và bên ngoài tòa nhà tạo nên sự tin tưởng và chuyên nghiệp, sang trọng của một tòa văn phòng tiêu chuẩn hạng A.

Xem thông tin mới nhất về tòa văn phòng tại: https://cmc-tower.com/