Những kinh nghiệm khi thuê văn phòng Charmvit Tower

Charmvit Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A được nhiều khách thuê và doanh nghiệp săn đón. Đây được đánh giá là môi trường làm việc lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên khi thuê văn phòng tại đây cũng cần có những kinh nghiệm và lưu ý nhất định. Dưới đây là một vài những kinh nghiệm khi thuê văn phòng Charmvit Tower mà bạn cần biết.

Đa dạng diện tích lựa chọn thuê văn phòng

Charmvit Tower là tòa văn phòng hạng A nổi bật bậc nhất trên thị trường cho thuê văn phòng Cầu Giấy. Đây là tòa văn phòng được xây dựng trên quy mô tương đối lớn với quy mô 27 tầng trong đó mỗi sàn có diện tích khá lớn lên tới 2464m2, đáp ứng nhu cầu làm việc cho nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Diện tích mặt sàng tương đối lớn nhưng tòa nhà được thiết kế thông minh với nhiều phương án chia cắt linh hoạt, vì thế có thể cho thuê văn phòng với đa dạng diện tích hơn. Các quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được diện tích văn phòng phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu của mình. Theo đó diện tích mà tòa nhà có thể chia cắt gồm 53 – 65 – 80 – 100 – 102 – 105 – 157 – 168 – 300 – 500 – 600 – 1000 – 2000m2. Cho dù là doanh nghiệp vừa, nhỏ hay những doanh nghiệp lớn cũng đều có thể dễ dàng tìm kiếm được một không gian làm việc phù hợp nhất.

Tuy nhiên có một điều mà khách hàng cần phải lưu ý đó là mặt sàn trống văn phòng có hạn bởi đây là tòa văn phòng được săn đón bậc nhất trên thị trường, chính vì thế quý khách nên xác định trước diện tích cần thuê và tham khảo mặt bằng trống trong tháng để lên kế hoạch thuê tốt nhất nhé!

Những kinh nghiệm khi thuê văn phòng Charmvit Tower

Những kinh nghiệm khi thuê văn phòng Charmvit Tower

Giá văn phòng Charmvit Tower thay đổi theo từng tầng và diện tích thuê

Giá và biểu phí văn phòng là một trong những yếu tố được khách thuê quan tâm hàng đầu khi chọn thuê văn phòng. Tòa nhà Charmvit Tower là văn phòng hạng A chất lượng nên đương nhiên so với giá sẽ cao hơn so với những tòa văn phòng hạng B hay hạng C khác. Tuy nhiên so với những văn phòng hạng A trên thị trường thì đây cũng là tòa nhà có mức giá khá phù hợp và không hề “đắt”. Theo đó mức giá thuê tại tòa nhà dao động từ $18 – $27/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn so với những tòa văn phòng hạng A cùng chất lượng trên thị trường, phù hợp với ngân sách và tài chính của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý, mức giá thuê tại tòa nhà có thể thay đổi từng tầng khác nhau và từng loại diện tích khác nhau theo chính sách thuê của tòa nhà. Để được kiểm tra chính xác mức giá, bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn để được cung cấp mức giá theo diện tích chuẩn nhất nhé!

Ngoài ra thuê văn phòng tại Charmvit Tower, các doanh nghiệp được miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và miễn phí thuê từ 15 – 45 ngày trong thời gian thi công nội thất văn phòng. Đây là ưu đãi khá hấp dẫn và đảm bảo lợi ích lớn cho các doanh nghiệp/khách thuê.

Tìm đến đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ thuê tốt nhất

Một trong những kinh nghiệm thuê văn phòng Charmvit Tower mà quý khách hàng cần biết đó chính là nên tìm đến những đơn vị thuê văn phòng chuyên nghiệp để được hỗ trợ thuê tốt nhất. Theo đó, cho dù là khách thuê có nhiều kinh nghiệm tới đâu thì cũng khá bối rối trong việc tiếp cận thông tin và làm thủ tục thuê văn phòng. Đối với những đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm còn khó khăn hơn rất nhiều. Vậy tại sao quý khách không sử dụng dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng để được tư vấn cung cấp thông tin và hỗ trợ thuê từ A- Z và hoàn toàn miễn phí?

Nếu quý khách đang cần tìm thông tin tòa nhà Charmvit Tower và muốn được hỗ trợ thuê tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo website: https://charmvit-tower.com/