Những điểm hấp dẫn của TNR 90 Đường Láng

Khu vực đường Láng là một trong những khu vực hấp dẫn và đáng giá bậc nhất của thị trường bất động sản. Với vị thế của một tuyến đường vành đai 2 của toàn thành phố, đường Láng là sự lựa chọn của rất nhiều các dự án bất động sản đắt tiền nhất, trong đó có dự án TNR 90 Đường Láng. Đây là dự án mới nhất được phát triển bởi TNR Holdings, mang trong mình rất nhiều điểm hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm hấp dẫn này tại bài viết dưới đây.

TNR 90 Đường Láng – Thông tin tổng quan

Với vai trò là dự án khủng tiếp theo đến từ chủ đầu tư TNR Holdings trên thị trường bất động sản của thành phố Hà Nội, TNR 90 Đường Láng sở hữu sức hút vô cùng lớn với nhiều các ưu điểm nổi trội. 

tnr-90-duong-lang

Sở dĩ dự án này trở nên hấp dẫn đến vậy là vì TNR 90 Đường Láng được đầu tư vô cùng lớn bởi chủ đầu tư TNR Holdings. Quý khách hãy nhìn vào những con số dưới đây để có được cái nhìn trực quan nhất:

  • Tên chính thức của dự án TNR The Nosta 90 Đường Láng
  • Vị trí dự án: Số 90 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  • Đặc thù của dự án: Tòa nhà căn hộ khách sạn đẳng cấp 6 sao
  • Chủ đầu tư TNR The Nosta là SETRA – Cty TNHH Thương Mại Ánh Sao
  • Đơn vị phát triển và truyền thông là TNR Holdings
  • Dự án tòa nhà căn hộ khách sạn đẳng cấp 6 sao được thi công bởi đơn vị Tập đoàn xây dựng DELTA

Toàn bộ tòa nhà và dự án này được xây dựng trên một diện tích đất rộng 3361 m2, với tổng diện tích sàn là 47.204 m2. Nhìn vào những con số cụ thể, dự án có mật độ xây dựng là 45%. Đây là một con số khá tốt so với vị trí ở trung tâm khu vực Ngã Tư Sở, sẽ mang đến nhiều không gian sống rộng rãi, thoáng mát và chất lượng cao dành cho quý khách.

Dự án sở hữu các sản phẩm chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn, mang đến nhiều lựa chọn đầu tư hơn. Toàn bộ tòa nhà có chiều cao 27 tầng, trong đó có 3 tầng thương mại và 4 tầng hầm.

Sự hiện đại trong từng không gian tại TNR 90 Đường Láng

Khi những hình ảnh đầu tiên của TNR 90 Đường Láng được đưa ra, người ta đã không khỏi cảm thấy bất ngờ với những thiết kế hiện đại, thời thượng và tinh tế của nơi đây.

can ho mau TNR the Nosta 90 Duong Lang

Đơn vị thiết kế của TNR 90 Chùa Láng là đơn vị đến từ nước ngoài, chính vì thế mà có thể mang tới những “luồng gió mới” dành cho không gian sống của cư dân nơi đây.

Một phong cách hiện đại và khá phá cách được tô điểm trong từng thiết kế các căn hộ chung cư và căn hộ khách hàng. Tất cả đều mang một nét chung thời thượng và thoáng đãng.

Các căn hộ cũng trở nên rất tinh tế và thời thượng khi được kết hợp với những trang thiết bị và đồ nội thất chất lượng nhất hiện nay. Đặc biệt, đồ nội thất của từng căn hộ được nhập khẩu và “đo ni đóng giày” cho từng không gian khác nhau của dự án.

Sự hiện đại của không gian sống TNR 90 Đường Láng cũng được thể hiện vô cùng rõ đối với các tiện ích và dịch vụ của nơi đây. Cụ thể như sau:

  • Các tiện ích được bố trí trong khuôn viên TNR 90 Đường Láng
  • Hệ thống bảo vệ và an ninh hoạt động 24/7
  • Các tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, gym… cũng được bài trí với phong cách khá ấn tượng

Quả thực, tập đoàn TNR đã rất thành công trong việc xây dựng lên một dự án bất động sản đắt giá, thời thượng và hấp dẫn bậc nhất với TNR Nosta 90 Đường Láng.