Athena Fulland: Pháp lý vững vàng tạo niềm tin xứng đáng

Với những chính sách đảm bảo quyền lợi của người mua nhà, Athena Fulland càng nâng cao điểm cộng trong con mắt của các nhà đầu tư, nhất là trong bối cảnh “nở rộ” của vô số dự án khu đô thị, chung cư trên địa bàn Hà Nội

Athena Fulland đủ điều kiện giao dịch trên thị trường

Sau hàng loạt các vụ tranh chấp, người dân giao tiền nhưng chủ đầu tư không chịu giao nhà làm náo loạn dư luận trong thời gian vừa qua, nhiều nhà đầu tư e ngại khi bắt đầu xuống tiền ở một dự án mới. Chính điều này đã tạo ra một rào cản lớn cho việc giao dịch các sản phẩm bất động sản trên thị trường.

Vừa hay, Athena Fulland xuất hiện như một biện pháp “cứu nguy” không chỉ cho một dự án đơn lẻ mà còn lấy lại niềm tin cho khách hàng sau nhiều tranh cãi. Chính sách mà chủ đầu tư dự án đem đến cho người mua hàng đầu tiên là việc hình thành thủ tục pháp lý. Trước khi chính thức mở bán, chủ đầu tư Vimefulland đã thực hiện hết các công việc liên quan đến pháp lý để sản phẩm được bán ra thị trường một cách hợp pháp.

Theo đó, Larissa Athena Fulland đã có đủ điều kiện để được giao dịch thông qua Văn bản xác nhận về việc nhà ở hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh tại Nhà ở thấp tầng thuộc Dự án Khu đô thị mới Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội số 8970/SXD-QLN do Sở Xây dựng ngày 26/9/2017. Còn lại, Athens Athena Fulland cũng được bảo lãnh bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với Cam kết bảo lãnh cho người mua nhà dự án Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I số 02/2310/2017/VPB cấp ngày 23/10/2017. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính sở hữu tài sản khi mua căn hộ tại dự án Athena Fulland mà không còn băn khoăn bất cứ điều gì liên quan đến pháp lý.

Quý khách có thể tham khảo thêm  dự án cùng phân khúc khác là An Bình Home Land, Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Mọi thông tin chi tiết về dự án tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Athena Fulland

Athena Fulland

Yên tâm đầu tư và phát triển nguồn lợi với Athena Fulland

Sở dĩ nhiều người chọn Athena Fulland làm điểm đến đầu tư không phải chỉ nhìn thấy sự chắc chắn, an toàn về pháp lý mà trên hết, họ đã nhận ra điểm sáng đầu tư ở nơi đây. Mảnh đất vàng đang bắt kịp với nhịp độ tăng trưởng lên đến 12 – 15% một năm, bởi khu vực phía tây nam Hà Nội đang được đầu tư vượt bậc về hạ tầng, giao thông hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm mới của thủ đô với tầm vóc hiện đại.

Khu vực này sắp tới sẽ là trung tâm kết nối giao thông giữa khu nội thành cũ và các tỉnh thành lân cận, nâng cao khả năng tiếp cận của các khu vực trên với thủ đô ngàn năm văn hiến. Với tiềm năng tăng giá trong tương lai rõ ràng như vậy, một suất đầu tư để cho thuê sinh lời hay đợi chờ cho làn sóng tăng giá bất động sản đều rất có lợi cho các nhà đầu tư. Thêm vào đó, chính sách pháp lý đảm bảo, càng khiến các nhà đầu tư yên tâm rót vốn vào sản phẩm với bất kỳ mục đích nào, dù là để sinh sống hay để đầu tư sinh lợi nhuận.

Thêm một điểm khiến Athena Fulland trở nên đắt giá là nhờ vị trí phong thủy được xem là đắc địa. Dự án sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, tiện lợi cho mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí, làm việc của cư dân. Lựa chọn vị trí trung tâm thay vì một khu vực bắt đầu phát triển, chắc chắn sự tiện ích mà khách hàng nhận được phải có giá trị. Bằng những giá trị cam kết bền vững, Athena Fulland sẽ còn tiếp tục gây được sự chú ý lớn hơn, đồng thời đem lại những giá trị bền vững hơn cho khách hàng.

Khu đô thị Dương Nội – Nam Cường là dự án lớn Phía Tây Hà Nội Của Tâp Đoàn Nam Cường.