Best Western Premier Sapphire Hạ Long: Thiết kế tối ưu, pháp lý vững vàng

Best Western Premier Sapphire Hạ Long trở thành tâm điểm của khu vực vịnh Hạ Long khi sở hữu trong mình những ưu thế vượt trội cả về kiến trúc lẫn chính sách pháp lý khiến khách hàng yên tâm hơn bao giờ hết khi quyết định đầu tư.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long kiện toàn hệ thống pháp lý

Không phải chỉ riêng với Best Western Premier Sapphire Hạ Long mà hầu hết các với các sản phẩm bất động sản, một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư phải cân não nhất khi quyết định xuống tiền chính là yếu tố pháp lý của công trình. Tâm lý chung của mọi khách hàng là sẽ yên tâm hơn với sản phẩm an toàn, chắc chắc về sở hữu, nhất là với nững sản phẩm trong “tầm ngắm” của vô vàn nhà đầu tư khác khi đất Hạ Long đang lên giá nhanh chóng. Ai cũng muốn có được một chốn đầu tư tại đây để kinh doanh hay đợi chờ cơ hội tăng giá trong tương lai. Vì vậy Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã khiến khách hàng yên tấm hoàn toàn bởi chính sách pháp lý cấp sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài, đảm bảo an toàn cho khối tài sản mà khách hàng đã bỏ ra, an toàn cho nơi an cư lạc nghiệp của nhiều khách hàng.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long toàn cảnh dự án

Best Western Premier Sapphire Hạ Long toàn cảnh dự án

Khi có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long trong tay, khách hàng có toàn quyền sử dụng, kinh doanh hay lưu trú trọn đời. Nhà đầu tư vì thé mà sẽ yên tâm tuyệt đối về tính pháp lý của sản phẩm.

Thiết kế đẳng cấp nâng tầm dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu địa thế “tựa sơn hướng hải”, lưng quay vào núi, mặt hướng ra của khơi vùng vịnh Hạ Long hùng vĩ. Tận dụng lợi thế đắc địa tràn đầy sinh khí này, thiết kế của dự án đã tạo nên một côn trình tuyệt đẹp bên bờ biển. Cái tên Best Western Premier Sapphire có lẽ cũng bắt đầu từ vẻ đẹp mang màu xanh biển cả của một tòa cao ốc phản chiếu màu xanh ngọc của nước biển lên những ô kính lớn ở mỗi căn hộ, khiến cho dự án “phát sáng” như một viên ngọc lam quý giá. Những ô kinh này cón khiến cho khách hàng có thể tận hưởng được bầu không khí của một bãi biển đúng nghĩa với ngập tràn ánh nắng, gió biển, tầm ngắm hút mắt đến tận khơi xa. Đặc biệt, chỉ cần ngồi trong căn hộ của mình, mọi cảnh sắc đã thu ngay vào tầm mắt du khách, một điều tuyệt vời mà căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire là công trình hiếm hoi đến thời điểm này vẫn làm được. 100% căn hộ có view biển giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn khi đưa ra quyết định chọn mu căn hộ, vì dù ở vị trí nào thì tất cả khung cảnh biển đều nằm trọn trong tầm mắt và dịch vụ vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Hai cái tên của đơn vị thiết kế: Humphreys and Partners (Hoa Kỳ) và West Green Design (Canada) đã không còn xa lạ với giới xây dựng Việt vì đã quen thuộc với những sản phẩm của họ như Vinhomes Gardenia hay FLC Twin Towers nay lại đem đến một siêu phẩm cho vùng đất Quảng Ninh – Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Các sản phẩm nội thất có chất lượng cao cấp hòa cùng trong tông màu xanh chủ dạo pha nét ánh kim sang trọng, cuộc sống của cư dân cũng như khách du lịch lưu trú tại đây chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người phải ganh tỵ và thực sự ngưỡng mộ.

Vẻ đẹp của án Best Western Premier Sapphire Hạ Long tạo nên linh hồn của mảnh đất “rồng thiêng” vịnh Hạ Long, đồng thời dự án cũng như thỏi nam châm có lực hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư nhanh nhạy trên thị trường.