Căn hộ New Hội An City – Đầu tư thảnh thơi, sinh lời trọn đời

Nếu như Đà Nẵng và Nha Trang là hai thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lớn và đang có dấu hiệu bão hòa thì Hội An lại là thị trường hoàn toàn mới với nhiều cơ hội hấp dẫn. Và đầu tư căn hộ New Hội An City chính là cơ hội không thể bỏ qua cho nhà đầu tư. Theo các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm thì đây là cơ hội đầu tư thảnh thơi, an nhà mà vẫn đảm bảo sinh lời trọn đời.

Căn hộ New Hội An City Đón trọn nguồn khách du lịch khổng lồ

Hội An là một trong những điểm du lịch hàng đầu trên cả nước với lượng khách khổng lồ, không ngừng tăng trưởng. Đặc biệt đây luôn lọt top những điểm đáng đến trên thế giới và có sức hút mạnh mẽ với các du khách quốc tế. Theo thống kê cứ 3 khách đến Việt Nam thì có 1 khách nhất định phải đến Hội An, chứng tỏ sức hấp dẫn của nơi đây.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa vừa gần sân bay, gần tuyến đường lớn và nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt đây là dự án duy nhất vừa gần biển lại cách phố cổ chỉ 3 – 4km, nên dự án Căn hộ New Hội An City được thừa hưởng lượng khách lớn với khả năng chi trả cao. Đây chính là yếu tố khẳng định tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng lớn và mang đến nguồn lợi nhuận vượt trội.

Dự án Căn hộ New Hội An City

Dự án Căn hộ New Hội An City

Sản phẩm khan hiếm – Khả năng tăng giá cao

Condotel là loại hình bất động sản đang được ưa chuộng nhất bởi mức giá đầu tư thấp, khả năng thu vồi vốn nhanh. Tại Hội An, dự án căn hộ New Hội An City là dự án Condotel duy nhất tại Hội An bởi thế không có gì đáng ngạc nhiên đây là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên chỉ với 218 căn hộ Condotel thì đây là cơ hội cực kỳ hạn chế. Nhất là khi quy hoạch tại Hội An vô cùng đặc biệt và việc cấp đất xây dựng không hề dễ.

Sản phẩm độc đáo với số lượng khan hiếm, đầu tư vào New Hội An City hứa hẹn sinh lời vượt trội không chỉ hiện tại mà còn bền vững. Đặc biệt đây cũng là “đòn bẩy” thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Đầu tư một lần, nắm trong tay tài sản sinh lời nhanh và không ngừng gia tăng giá trị, vậy tại sao nhà đầu tư có thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này.

Cam kết lợi nhuận cao và nhiều chính sách hấp dẫn

Đầu tư vào Căn hộ New Hội An City, chủ sở hữu được cam kết nhận được lợi nhuận vô cùng hấp dẫn tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Đây là con số lợi nhuận ấn tượng khiến cho nhà đầu tư khó có thể chối từ. Chưa kể đến chủ sở hữu còn nhận được những quyền lợi nghỉ dưỡng có một không hai: 28 đêm nghỉ dưỡng trong năm, 7 đêm nghỉ trao đổi quốc tế… Có thể nói khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

Để được nhận mọi thông tin Condotel dự án gồm chính sách, bảng giá, mặt bằng và thiết kế căn hộ New Hội An City, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://newhoiancity.villas/condotel-new-hoi-an-city/