Đầu tư Premier Residences hưởng lợi nhuận cao

Trước mỗi quyết định bỏ tiền sở hữu sản phẩm của mình, các nhà đầu tư thường cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng những dự án tại các vị trí đắc địa và có quy mô, sở hữu những vị trí có thể phát triển lâu dài và chắc chắn đem tới lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vì thế với Premier Residences, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ một dự án vàng trên một hòn đảo ngọc hàng năm thu hút đến cả triệu lượt khách quốc tế đến nghỉ dưỡng.

Tiềm năng du lịch phát triển từng ngày của Phú Quốc

Những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên trên bản đồ du lịch thế giới như một điểm đến đầy lý tưởng và hấp dẫn với các thắng cảnh đẹp đến ngỡ ngàng, một trong những địa điểm nổi tiếng nhất là đảo Phú Quốc – huyện đảo lớn nhất trong 12 huyện đảo của Việt Nam, nơi được mệnh danh là hòn đảo ngọc của Đông Dương.

Premier Residences

Vẻ đẹp hoang sơ của đảo ngọc Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng tăng, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016, lượng khách đến Phú Quốc đã cán mốc hơn 1 triệu lượt khách, bằng cả năm 2015. Hơn nữa, những chính sách phát triển, quy hoạch và chính sách dành riêng cho ngành du lịch hiện đang được thử nghiệm tại phú Quốc chính là bàn đạp để giúp mảnh đất này phát triển và có tiềm năng to lớn về du lịch. Hàng loạt các dự án lớn do các ông trùm bất động sản được đầu tư, đặc biệt dự án  Premier Residences của tập đoàn Sun Group hiện đang gây “náo loạn” thị trường bất động sản nơi đây.

Vị trí vàng trên đảo ngọc Phú Quốc

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay được xây dựng trên một quỹ đất rộng 4ha với những loại hình sản phẩm vô cùng hấp dẫn , được khách du lịch trong nước và quốc tế vô cùng yêu thích là biệt thự và Condotel. Đặc biệt Condotel Premier Residences Phu Quoc luôn khiến các nhà đầu tư phải trầm trồ khi nội thất và thiết kế các căn hộ được trang bị đầy đủ, tiện nghi, cùng những gói nội thất riêng mà khách hàng có thể lựa chọn cho căn hộc ủa mình, tạo nên sự thích thú và khác biệt.

Premier Residences

Premier Residences sẽ là điểm đến hút khách du lịch trong nước và quốc tế – Hình ảnh minh họa

Tọa lạc tại Bãi Khem – Bãi biển đẹp nức tiếng Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay sẽ mang đến cho khách hàng những khung cảnh ngoạn mục nhất với non nước của Phú Quốc, tạo nên không gian nghỉ dưỡng không giống bất kì nơi đâu cùng chất lượng dịch vụ đẳng caaos 5 sao xứng tầm. Lựa chọn Premier Residences để đầu tư, khách hàng sẽ được hưởng những lợi nhuận mà chưa dự án nào có thể mang tới. Sản phẩm vàng trên đảo ngọc