Dự án FLC Hạ Long thu hút ánh nhìn của mọi nhà đầu tư

Với những giá trị mang lại từ vị trí, thiết kế đến các chính sách chủ tập đoàn FLC, dự án FLC Hạ Long thực sự đã cho thấy bản lĩnh của một siêu phẩm trên thị trường bất động sản.

Vị trí đắc địa của dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long được xây dựng với vị thế có thể đẹp lý tưởng xét trong mọi khía cạnh. Các chuyên gia vẫn thường ví vị trí của dự án với cái tên “ tọa sơn, nghinh hải” tọa lạc trên đồi và hướng view ra biển. Với vị trí này dự án được thừa hưởng trước hết đó là thế phong thủy vàng mang đến nhiều tài lộc thịnh vượng cho các quý du khách khi đến với dự án.

Phối cảnh biệt thự dự án FLC Hạ Long

Phối cảnh biệt thự dự án FLC Hạ Long – hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, dự án ghi dấu ấn khi được xây dựng tại khu vực rất có tiềm năng về du lịch. Vịnh Hạ Long là một trong những di sản văn hóa của Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhân, Vịnh Hạ Long có thể làm mê đắm lòng người khi đến đây bởi vẻ đẹp hùng vĩ của những vách núi đá nổi bật giữa biển xanh. Hằng năm Vịnh Hạ Long luôn đón hàng nghìn khách du lịch, dự kiến trong những năm tiếp theo sẽ còn đón chào được nhiều khách du lịch nữa, điều này quả thực là một tin tốt cho dự án FLC Hạ Long Condotel.

Thiết kế tinh tế của dự án FLC Hạ Long

Thiết kế tinh tế của các căn hộ Condotel dự án FLC Hạ Long là một điểm nổi bật hơn hẳn các sản phẩm thông thường. Thay vì xây dựng một căn hộ khách sạn đơn thuần chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ khách sạn dự án thỏa mãn cả 2 chức năng đó là vừa làm căn hộ khách sạn với dịch vụ phòng chuẩn 5* vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng dài hạn.

Để làm được điều này, chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ với nhiều không gian từ phòng bếp cho đến phòng khách. Ngoài ra, xu hướng thiết kế các căn hộ chắc chắn cũng sẽ làm du khách và chủ đầu tư hài lòng, các căn hộ dự án FLC Hạ Long Condotel được xây dựng với mặt thoáng hướng biển nhằm giúp du khách tận hưởng được vẻ đẹp huyền bí và hùng vĩ mà chỉ có tại Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, bên trong căn hộ được áp dụng theo phong cách thiết kế Châu Âu tạo nên một không gian có thể nói là đẹp lý tưởng.

Chính sách bán hàng cho dự án

Bên cạnh các yếu tố về vị trí và lối thiết kế thì giá bán dự án FLC Hạ Long cũng là yếu tố mà các nhà đầu tư rất chú trọng. Ngoài việc kết hợp với ngân hàng thương mại và xây dựng các gói vay ưu đãi chủ đầu tư còn cam kết mức lợi nhuận tương đối cao cho các nhà đầu tư. Với mức lợi nhuận này thì ước mơ làm giàu của các nhà đầu tư sẽ có thẻ trở thành hiện thực.

Dự án FLC Hạ Long không chỉ mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng cho các du khách du lịch mà còn là thiên đường làm giàu cho các nhà đầu tư của dự án.