Dự án Masteri Centre Point giá bán tốt nhất thị trường

Dự án Masteri Centre Point giá được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc nhà ở cao cấp hiện nay. Nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn là một “mặt hàng” luôn đắt khách. Nhưng đối với những dự án cao cấp, người ta vẫn còn khá ái ngại khi phải chi ra một khoản tiền lớn mà chưa chắc đã có lại được những giá trị sống tốt nhất. Trước điều này, Masteri Centre Point được chủ đầu tư Masterise Homes cho ra mắt trên thị trường (quý IV/2020), chắc chắn sẽ để lại những dấu ấn khó phai dành cho khách hàng.

Masteri Centre Point giá tốt nhất nhờ chất lượng công trình

Đến với các sản phẩm thuộc dự án Masteri Centre Point, điều đầu tiên khiến cho ta cảm thấy choáng ngợp chính là chất lượng và độ hoàn thiện của từng yếu tố bên trong căn hộ. Được biết, dòng sản phẩm Masteri đã có nhiều dự án đi trước. Các dự án này đều là những dự án cấp cao trên thị trường, có vị trí trải đều ở các quận của thành phố Hồ Chí Minh.

tien ich du an masteri

Chất lượng công trình của Masteri Centre Point nổi bật với nhà thầu Coteccons và xây dựng Delta. Coteccons là đơn vị đứng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam với hàng chục năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên, thầu thợ tại Coteccons cũng có chuyên môn vô cùng cao, đủ nổi bật để mang đến những căn hộ, shophouse, nhà phố tốt nhất trên thị trường.

Với sự góp mặt của 2 ông lớn trong ngành xây dựng như vậy, dự án Masteri Centre Point này nhận được sự tin tưởng hơn nữa của khách hàng. Quả thực, đến với các sản phẩm có xuất hiện tên của 2 thương hiệu này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Các tác nhân nắng, mưa sẽ không còn là thứ mà nhiều người e ngại nữa.

Masteri Centre Point nổi bật so với những dự án khác

Masteri Centre Point nằm trong khuôn viên của dự án Vinhomes Grand Park, chính vì thế mà các căn hộ tại đây sẽ được thừa hưởng những công nghệ, dịch vụ và tiện ích của Vinhomes. Khác biệt với những căn hộ của Vinhomes, Masteri Centre Point tập trung phát triển dòng sản phẩm cao cấp, qua đó nâng tầm giá trị của các căn hộ sau khi đã được mua.

Xung quanh khu vực Quận 9 – khu vực cửa ngõ phía đông thành phố có rất nhiều các công trình và dự án mới được mở ra. Nhưng không vì thế mà Masteri Centre Point bị lu mờ. Điểm nổi bật của dự án này nằm ở thương hiệu Masterise Homes, sự phát triển của cơ sở hạ tầng và chất lượng tiện ích hàng đầu. Các yếu tố về thiết kế, đơn vị quản lý dự án cũng được chủ đầu tư vô cùng chú ý, để rồi từ đó xây dựng lên một hệ thống hoàn thiện số một.

noi that chung cu masteri centre point

Giá cụ thể của Masteri Centre Point là bao nhiêu?

Vào quý IV/2020 này, các căn hộ của Masteri Centre Point sẽ được mở bán và chủ đầu tư cho biết sẽ bàn giao nhà vào năm 2022. Với tốc độ làm việc được đánh giá là khá nhanh như vậy, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng ở các sản phẩm của Masterise Homes.

Giá bán của Masteri Centre Point cụ thể là từ 50tr/m2. Giá tiền như vậy được áp dụng với những căn cơ bản. Nếu có vị trí đắc địa và rộng hơn, khách hàng sẽ phải mua ở mức giá thấp hơn một chút.

Chỉ từ 50tr/m2, quý khách đã có cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp và chất lượng nhất. Các căn hộ này dao động từ 1 – 3 phòng ngủ. Đây cũng là điểm mạnh khiến cho dự án ghi điểm nhiều với các khách hàng.

Masteri Centre Point giá khá tốt chính là một trong những lý do khiến dự án này trở nên “hot” đến vậy. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html