Dự án triệu đô FLC Hạ Long đánh thức tiềm năng mảnh đất “Rồng”

Tiên phong trong việc khai thác thị trường du lịch miền Bắc, FLC Hạ Long của tập đoàn FLC đang là cái tên hot nhất thị trường bất động sản hiện nay. Đặc biệt, với việc rót hơn 200 triệu đô đầu tư, FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ là dự án quy mô nhất, góp phần tạo nên sức hút mới của mảnh đất Rồng – Hạ Long.

Tiềm năng du lịch và kinh doanh còn “say ngủ” của Hạ Long

Trái ngược với những thị trường đã quá quen thuộc với khách hàng trong và ngoài nước nhu Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long được ví như “con rồng còn say ngủ” khi chỉ mới được chú ý trong vài năm trở lại đây. Mặc dù thực tế đây cũng là điểm du lịch quen thuộc tại Miền Bắc nhưng Hạ Long chưa bật lên được để trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ. Lý giải cho điều này, các chuyên gia cho rằng đó là do cơ sở hạ tầng và số lượng dự án nghỉ dưỡng cao cấp còn chưa nhiều, cũng chưa có các trung tâm giải trí quy mô lớn để có thể giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn.

Với kinh nghiệm và tiềm lực của một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, FLC Group đã lên kế hoạch triển khai xây dựng dự án FLC Hạ Long với quy mô bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn condotel, sân golf, trung tâm hội nghị,…Khi hoàn thiện, đây sẽ là điểm đến hàng đầu hấp dẫn nhiều khách hàng đến nghỉ dưỡng và tổ chức các sự kiện hội nghị lớn.

Lavilla Green City được thiết kế và thi công tỉ mỉ tinh tế từng chi tiết. Với tông màu chủ đạo là đen và vàng nhạt, cùng điểm nhấn là hệ thống đèn trang trí tuyệt đẹp, mang lại không gian sang trọng cao cấp đầy ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng xem tại website Liêng Tâm website bán hàng trực tiếp từ CĐT https://liengtam.com

Cơ hội đầu tư với condotel FLC Hạ Long

Với những tiềm năng như đã đề cập ở trên, dự kiến chỉ trong một thời gian ngắn, Hạ Long sẽ là trung tâm du lịch mới của miền Bắc và cả nước. Với nhu cầu đi du lịch ngày càng cao của người dân, đây sẽ là nền tảng vững chắc mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh cho khách hàng.

Cơ hội đầu tư với Condotel FLC Hạ Long

Cơ hội đầu tư với Condotel FLC Hạ Long

Tiêu biểu trong số đó, kênh đầu tư condotel FLC Hạ Long đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi đây là một trong những phương thức đầu tư “hot” nhất hiện nay bên cạnh việc đầu tư vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm…

Tự tin vào tiềm năng của dự án cũng như ngành du lịch Hạ Long, chủ đầu tư đang đưa ra mức cam kết lợi nhuận cực “khủng”: tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Đây là con số cam kết cao nhất mà một chủ đầu tư từng đưa ra với loại hình condotel.

Để được tư vấn thêm về condotel FLC Hạ Long hay biệt thự FLC Hạ Long, quý khách hàng vui lòng ghé thăm website chính thức https://flchalongbay.com.vn/