Thành phố thông minh Vinhome Grand Park

Vòng tay đeo thông minh hay Camera đa lớp chính là những tiện ích thông minh để bảo vệ con trẻ sẽ có mặt tại dự án Vinhome Grand Park. Đây chỉ là một trong số ít những tiện ích mà dự án sẽ có lần này. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm về sự an toàn của con trẻ tại dự án. Với mong muốn, giúp các bậc phụ huynh có thể quẳng gánh lo để vui sống, những tiện ích mà dự án đang có là vô cùng cần thiết, mang đến những trải nghiệm cuộc sống àn nhàn, thoải mái, nhưng vẫn vô cùng yên tâm về sự an toàn của con em mình, quản lý và có thể biết được con em mình đang vui chơi ở đâu, cùng với ai, một lựa chọn duy có tại thành phố thông minh, với những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

tien ich vinhome grand park

Mối bận tâm lớn của cha mẹ chính là an toàn của con cái

Đối với sự hiếu động, cả tin và yếu ớt của con trẻ, chắc chắn luôn khiến cha mẹ phải bận tâm về cuộc sống của con. Nhiều khách hàng đã phàn nàn với chúng tôi rằng, con chỉ xin xuống dưới chơi với các bạn 1 tí rồi về, nhưng tối mịt vẫn không thấy về, khiến cả gia đình nháo nhác đi tìm. Đến khi tìm được là bé đang chơi game tại khu trung tâm thương mại gần nhà, hoặc cũng có lần tìm thấy đi theo những bạn khác đến các khu lân cận, nhưng do bị lạc không biết đường về…. Còn vô vàn lý do khiến các bậc phụ huynh cảm thấy không an tâm về sự an toàn của con trẻ. Chưa kể xã hội phức tạp, có rất nhiều người có ý định xấu, sự cả tin của con trẻ cũng là một trong những mối lo ngại khiến nhiều phụ huynh cảm thấy bận tâm hơn bao giờ hết.

Đấy là lý do khiến nhiều khách hàng muốn sở hữu nhà ở tại các dự án cao cấp, nơi thực sự có an ninh đảm bảo, có dự an toàn cao cho con trẻ. Tuy nhiên, nếu chỉ trông chờ vào những thiết bị an ninh thông thường, chắc chắn sẽ không mang lại sự an toàn mong muốn cho các bậc phụ huynh. Đó là lý do vì sao có những phát minh mới như còi an toàn, vòng tay định vị thông minh cho trẻ em đang được bày bán phổ biến trên thị trường.

Tuy nhiên, với một đô thị thông minh như dự án Vinhome Grand Park, không chỉ là nơi trải nghiệm công nghệ cho các bậc phụ huynh, mà còn là nơi trải nghiệm tiện ích an toàn bậc nhất cho con trẻ, đem lại sự an tâm và thảnh thơi cho cha mẹ.

Dự án Vinhome Grand Park chăm sóc cư dân nhí chu toàn

Phần lớn các dự án căn hộ chung cư đều được trang bị camera giám sát nội khu, nhưng điều này chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức cơ bản nhất. Thậm chí với người lớn, hệ thống Camera này cũng chưa chắc đã an toàn, vì vậy, đối với con trẻ các bậc phụ huynh vẫn luôn bất an. Nhưng riêng tại đại đô thị thông minh dự án Vinhome Grand Park hiện đang sở hữu: hệ thống camera đa lớp thông minh, tích hợp cả nền tảng trí tuệ nhân tạo có thể tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị giúp mang lại cuộc sống an toàn cao cho cư dân, đặc biệt là trẻ em.

Dự án Vinhome Grand Park chăm sóc cư dân nhí chu toàn

Dự án Vinhome Grand Park chăm sóc cư dân nhí chu toàn

Bên cạnh đó, hệ thống “mắt thần” được bố trí tại những điểm quan trọng nhất của khu đô thị, đồng thời có thể tự động cảnh báo cho bảo vệ và các bậc phụ huynh khi trẻ nhỏ có nguy cơ mất an toàn.

Tại dự án Vinhome Grand Park, cư dân nhí còn được cung cấp dịch vụ vòng tay thông minh, để biết được mọi hoạt động của con trẻ. Đặc biệt, vòng tay thông minh có nút bấm khẩn cấp với tính năng gửi cảnh báo nguy hiểm cho người thân, cũng là một lựa chọn thông minh để các gia đình an tâm cho con trẻ có không gian tự do và tham gia hoạt động vui chơi bên ngoài căn hộ.