FLC Phú Quốc – dấu ấn của “ông lớn” FLC tại đảo Ngọc

Được đánh giá là nhà phát triển “mát tay”, biết cách khơi dậy nhiều tiềm năng du lịch biển bấy lâu nay “ngủ quên”, các vùng biển có dự án của FLC đều ghi nhận số du khách tăng mạnh sau khi dự án đi vào hoạt động, đó cũng chính là lý do vì sao siêu phẩm FLC Phú Quốc đã dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm FLC Phú Quốc Condotel để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời “có một không hai” trong năm 2017.

FLC Phú Quốc và khả năng nắm bắt “khẩu vị” mới của khách hàng

Tại Việt Nam, với sự phát triển bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, những năm gần đây, các “đại gia” địa ốc ồ ạt nối nhau rót vốn vào các quần thể nghỉ dưỡng chạy dọc các bãi biển đẹp như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang…

Ước tính mỗi năm có tới hàng trăm nghìn tỷ được rót vào thị trường, “bung hàng” hàng chục nghìn căn biệt thự biển và căn hộ condotel khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển đang dần bão hòa. Trong bối cảnh này, chính sự độc đáo mới làm lên sức hút. Không đơn thuần chỉ là các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, “khẩu vị” của khách hàng đang chuyển sang những sản phẩm đắc địa cả về vị trí và thiết kế ấn tượng. Đây cũng chính là lý do tạo nên sức hút đặc biệt của FLC Phú Quốc Condotel.

Hình ảnh minh họa thiết kế FLC Phú Quốc Condotel

Hình ảnh minh họa thiết kế FLC Phú Quốc Condotel

Năm 2016, Phú Quốc đã đón hơn 1.45 triệu lượt khách du lịch, vượt 20.8% kế hoạch, tăng gần 63% so với năm 2015, trong đó, lượng khách quốc tế là 201.132 lượt người, tăng 38.5% với tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 8.920 tỷ đồng, tăng 32.4% so với năm 2015. Trong năm 2017, huyện đảo Phú Quốc phấn đấu thu hút hơn 1.8 triệu lượt khách du lịch đến đảo, tăng khoảng 25,5% so với năm 2016, trong đó du khách quốc tế trên 300.000 lượt người, tăng khoảng 42,7%. Tổng doanh thu từ du lịch hơn 11.150 tỷ đồng, tăng 25% so năm 2016. Trong khi lượng khách đến với đảo Ngọc tăng nhanh qua các năm trong khi số lượng sản phẩm tiêu chuẩn 3 – 5 sao được dự báo chưa đáp ứng được nhu cầu, tiềm năng tăng giá khi đầu tư FLC Phú Quốc là hoàn toàn chắc chắn.

Bên cạnh đó, với vị thế và tiềm lực của một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư FLC Phú Quốc Condotel chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đảo Ngọc nhờ thiết  kế khác biệt, đẳng cấp – mở ra cơ hội đầu tư sinh lời với mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Đón đầu xu thế, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cùng sức hút của một thị trường nghỉ dưỡng “nóng” như Phú Quốc, FLC Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư không chỉ trong mà còn ngoài nước. Để cập nhật thông tin chi tiết về thời điểm mở bán chính thức, tiến độ FLC Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất!