Giới nhà giàu Quảng Ninh “săn đón” Sapphire Residence

View vịnh ấn tượng, thiết kế đẳng cấp, Sapphire Residence là cái tên được “truyền tai” nhiều nhất trong giới thượng lưu Quảng Ninh thời gian qua. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm một sản phẩm nhà ở đẳng cấp, hội tụ những yếu tố cần có để mang tới cuộc sống xa hoa, viên mãn, đừng bỏ lỡ dự án Sapphire Hạ Long đang được chúng tôi cập nhật tại wesbite chính thức http://sapphireresidencehalong.com/.

Giới nhà giàu Quảng Ninh săn đón Sapphire Residence

Biểu tượng mới của đẳng cấp và cuộc sống thượng lưu

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế lớn, luôn dẫn đầu trong danh sách các khu vực GDP cao nhất cả nước. Điều này phản ánh lại trong thu nhập và chất lượng sống của cư dân. Giới thượng lưu Quảng Ninh chiếm số lượng lớn và không ngừng gia tăng theo các năm. Điều này mang tới cơ hội cho các nhà đầu tư lớn khai thác lĩnh vực thương mại và bất động sản nhà ở. Đã có rất nhiều dự án lớn được triển khai tại Hạ Long – Quảng Ninh phục vụ không chỉ cư dân mà cả khách du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án Sapphire Residence là cái têm mới gia nhập thị trường nhà ở cao cấp của thành phố nhưng đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cả khách hàng thành phố và các tỉnh thành khác. Sự ấn tượng về vị trí, mãn nhãn trong thiết kế sẽ là điểm nhấn giúp dự án ghi điểm tốt hơn trong tương lai.

Sở hữu một căn hộ tại đây sẽ là lựa chọn ưu việt để mỗi khách hàng, mỗi gia đình được tận hưởng cuộc sống xa hoa, dịch vụ chất lượng và hơn hết là trở thành một phần của cộng đồng thượng lưu tại đây.

Chung cư Sapphire Residence – hội tụ đẳng cấp sống

Những giá trị “thượng thừa” mà cư dân sẽ nhận được khi lựa chọn an cư tại Sapphire Residence chính là yếu tố có tính thuyết phục cao nhất với khách hàng. Nếu đây cũng là mong đợi của quý vị về ngôi nhà trong tương lai thì đây sẽ là những thông tin vô cũng hữu ích giúp quý vị lựa chọn căn hộ như ý.

  • Loại hình căn hộ đa dạng với sản phẩm tiêu biểu là Sky Villa và Penhouse. Lần đầu tiên, một dự án nhà ở cao cấp tại Hạ Long đưa ra sản phẩm căn hộ hạng sang hay còn được ví như những căn “biệt thự trên không” cực kỳ đẳng cấp với số lượng hạn chế. Đây sẽ là những sản phẩm dành riêng cho nhóm khách hàng “đại gia” và đặc biệt là liên hệ giữ chỗ sớm nhất.
  • Tiện ích đa dạng thừa hưởng từ khu đô thị Dragon Bay: các dịch vụ từ thương mại mua sắm, tới vui chơi giải trí, giáo dục, y tế đều được cung cấp ngay trong khu đô thị. Chung cư Sapphire Residence sẽ là nơi lý tưởng để an cư, tận hưởng cuộc sống hiện đại mà vẫn đảm bảo những giá trị về kiến trúc, phong thủy.

Những thông tin tiếp theo về dự án được chúng tôi cập nhật nhanh qua website, mời quý khách hàng tham khảo!