Hạ Long Bay View: “Bình mới rượu mới” cho thị trường BĐS

Sau Condotel, các nhà đầu tư vẫn đang chờ một loại hình mới ra đời, có thể khắc phục được những hạn chế và soán ngôi “thống trị” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của loại hình này. Hạ Long Bay View Quảng Ninh chính là dự án sẽ đem đến một loại hình như vậy, sản phẩm đầu tư hoàn hảo nhất hiện nay cho nhà đầu tư, không chỉ tạo ra lợi nhuận kim cương, mà còn là tài sản sở hữu vĩnh viễn đáng giá.

Sở hữu vĩnh viễn với Hạ Long Bay View Quảng Ninh

Nhiều nhà đầu tư vẫn đang nghĩ rằng, Ha Long Bay View Quang Ninh sẽ không thể vượt qua những rào cản mà Condotel đang tạo nên. Tuy nhiên, điều mà dự án này đang thực hiện không phải là vượt qua Condotel, mà tạo nên một loại hình đầu tư mới, có tính pháp lý vững vàng và tối ưu hơn hẳn dòng sản phẩm kia. Một loại hình có thể trở thành xu hướng mới được các chủ đầu tư đón nhận và phát triển trong tương lai.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Ha Long Bay View Quảng Ninh sở hữu vĩnh viễn có sổ hồng, đây là pháp lý được rất nhiều nhà đầu tư trông đợi, bởi việc đầu tư kết hợp sẽ khả thi và hiệu quả hơn rất nhiều, tài sản của khách hàng vì thế cũng mang tính lâu dài, có thể để lại cho con cháu trong tương lai. Các nhà đầu tư có thể khẳng định về một tương lai khác biệt với dòng lợi nhuận khi dự án có pháp lý như vậy.

Bên cạnh đó, vị trí đắc địa nằm ngay bên hông cầu Bãi Cháy sẽ là nơi khiến Hạ Long Bay View Quảng Ninh thêm giá trị, tiềm năng tăng luôn ổn định ở mức cao. Khách hàng cũng không phải lo lắng việc “chạy đua thời gian” để thu hồi vốn, sinh lợi nhuận, hay hết thời hạn sở hữu phải gia hạn thêm, bởi căn hộ tại dự án đã hoàn toàn thuộc về khách hàng và được quyết định bởi chủ nhân căn hộ.

Thiết kế thực tế khả thi của dự án

Dễ dàng nhận thấy rằng, loại hình Condotel luôn có gian bếp nhưng du khách không thể sử dụng. Mặc dù trong thiết kế, đây sẽ là không gian giúp du khách cảm thấy thân thuộc như ngôi nhà của mình, có thể sử dụng bếp tùy ý, nhưng bởi chủ đầu tư chưa thể đưa ra các biện pháp trong việc khử mùi hôi hay phòng tránh cháy nổ, nên việc sử dụng là không thể.

Hạ Long Bay View Quảng Ninh cũng có gian bếp cho du khách sử dụng, và gian bếp này hoàn toàn có thể sử dụng để nấu nướng, bởi các thiết kế và lường trước được những điều xấu nhất có thể xảy ra đã được chủ đầu tư đưa vào phuong án thiết kế. Đây là thiết kế khả thi, giúp không gian căn hộ vẫn đảm bảo được sự đẳng cấp, nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt, gần gũi trong sử dụng.

Vị trí Hạ Long Bay View Quảng Ninh giúp dự án có thêm sức hút, tăng thêm công suất phòng, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, liên hệ để nhận tư vấn chọn căn đẹp.