Mipec Rubik 360 Xuân Thủy: Vị trí trung tâm giáo dục

Cầu Giấy được xem là trung tâm giáo dục của Hà Nội, khi đây là khu vực sở hữu rất nhiều các trường đại học lớn của thủ đô, các trường từ bậc mầm non, tiểu học, trung học giáo dục đến trung học phổ thông với hệ công lập và dân lập. Rất nhiều trường chuyên nổi tiếng đang tọa lạc. Đặc biệt là tuyến đường Xuân Thủy, nơi tập hợp những trường đại học lớn của cả Hà Nội, top đầu những trường đại học lớn trong cả nước. Chính vì vậy, ngay khi thông tin dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được đặt tại vị trí mặt đường Xuân Thủy, vị trí cũ của chợ Xanh, đã khiến rất nhiều khách hàng háo hức và chờ đợi để sở hữu, các nhà đầu tư đã đưa dự án vào tầm ngắm, khi đánh giá đây là dự án thu bội vàng nếu đầu tư.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy xua tan nỗi lo giáo dục cho phụ huynh

Với những khách hàng đang có con nhỏ, đang đau đầu trong việc chọn trường học cho con, thì Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là dự án có thể giải quyết nỗi lo này. Vị trí mà dự án đang sở hữu không chỉ kết nối thuận tiện đến 1 hay 2 trường học, mà là rất nhiều trường lớn của khu vực và thủ đô, lại thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của cha mẹ. Như vậy, vừa tìm được những trường học chất lượng nhất cho con cái, đồng thời khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian mỗi ngày, khi cùng dường đưa đón con mỗi ngày. Thậm chí, với 1 số trường chuyên ngay sát cạnh dự án, cư dân nhí hoàn toàn có thể đi bộ để đến trường.

Phối cảnh tòa chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Phối cảnh tòa chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Khách hàng mà Mipec Rubik 360 Xuân Thủy hướng tới còn là những bậc phụ huynh có con cái theo học đại học tại Hà Nội, gia đình có điều kiện nhưng ở tỉnh khác, vừa muốn con em mình có một nơi ở tốt nhất để an tâm học hành, song vẫn muốn có nơi để gia đình thường xuyên lên thăm con cái. Lựa chọn căn hộ chung cư tại dự án chính là giải pháp tốt nhất để phụ huynh vừa an tâm về chuyện học hành của con cái, đồng thời có được một cuộc sống ở ngay giữa khu đô thị sầm uất, đầy đủ tiền nghi. Rõ ràng, đây là vị trí vàng để phát triển dự án nhà ở hiện nay, đem lại cho cộng đồng cư dân không ít thuận lợi, đặc biệt về giáo dục với chuỗi kết nối giáo dục vàng.

Cách dự án trong khoảng 2 – 10 phút đi bộ là các trường địa học: Trường đại học sư phạm Hà Nội, đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia, học viện báo chí và tuyên truyền, và các trường chuyên nổi tiếng thuộc các trường đại học, trường cấp 2 Nguyễn Tất Thành… Xa hơn 1 chút là tuyến đường Hồ Tùng Mậu với 5 phút di chuyển bằng xe, là các trường đại học như: đại học thương mại, đại học sân khấu điện ảnh, cao đẳng múa Việt Nam. Có thể khẳng định rằng, Cầu Giấy chính là trung tâm giáo dục của thành phố, mà vị trí của dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đã khẳng định được giá trị của mình ngay từ đầu.

Cộng đồng khu vực văn minh

Với một dự án sở hữu vị trí đắc địa, nằm gần nhiều trường đại học lớn như Mipec Rubik 360 Xuân Thủy, chắc chắn sẽ sở hữu một cộng đồng khu vực vô cùng văn minh, hiện đại và tri thức. Khi xung quanh dự án là các khu tập thể dành cho cán bộ, công nhân viên thuộc các trường đại học lớn, nơi có nhiều giảng viên đại học, những tiến sĩ, giáo sư nổi tiếng của các trường đang sống. Chưa kể, với một môi trường tri thức, chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được những khác biệt ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của mình, cuộc sống của con em.

Cùng với cộng đồng cư dân dự án, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang là lựa chọn nhà ở mang đến nhiều nổi trội trong chất lượng cuộc sống nhất cho cư dân của mình. Chủ đầu tư đã khéo léo khẳng định giá trị và định vị đẳng cấp dự án thông qua những cơ hội và vị trí của mình mà không cần phải truyền thông quá nhiều.