Những cơ hội cuối cùng sở hữu Vinhomes D’Capitale

Những căn hộ cuối cùng tại dự án Vinhomes D’Capitale đang tìm kiếm chủ nhân, bổ sung thêm vào cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Sau gần một năm ra mắt thị trường, dự án đã lấp đầy được 80% tổng số căn hộ hứa hẹn một không gian sống sôi động cho cư dân khu vực phía Tây Hà Nội.

Vinhomes D’Capitale – “Trái tim” của cửa ngõ phía Tây

Vinhomes D’Capitale là dự án hiếm hoi sở hữu vị thế vành khan đắc địa ôm trọn 3 mặt tiền đường lớn là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Đây được đánh giá là khu vực sôi động nhất của cửa ngõ phía Tây khi hội tụ những “phố Hàn” tập trung một lượng lớn người Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó với đề án di dời các sở ban ngành hành chính về khu vực phía Tây cũng là yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho căn hộ Vinhomes D’Capitale.

Nơi giao thông thuận lợi và dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng điểm của thành phố giúp cho các căn hộ của dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm trên thị trường ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Không chỉ sở hữu vị trí kim cương, Vinhomes D’Capitale còn thực sự là cái tên đáng chú ý khi là sự bắt tay hoàn hảo của ba ông lớn trên các lĩnh vực: Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, Quản lý vận hành Vinhomes, ngân hàng bảo trọ vốn- Teachcombank. Có thể nói D’Capitale đã minh chứng cho sự thành công của một dự án bất động sản xuất hiện đúng thời điểm tại phía tây, để sau đó hàng loạt các dự án chung cư cao cấp của những ông lớn bất động sản xuất hiện tại đây.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Những căn hộ cuối cùng dành cho những nhà đầu tư thông thái

Hơn 80% căn hộ Vinhomes D’Capitale đã có chủ, đồng nghĩa với việc số lượng căn hộ tại dự án không còn nhiều chính bởi vậy cơ hôi sở hữu căn hộ tại “ngã ba vàng” phía Tây không còn nhiều. Với những nhà đầu tư thông thái sẽ dễ dàng nhận ra thời điểm này chính là cơ hội tốt để sở hữu căn hộ tại đây. Cùng với nhiều chính sách của chủ đầu tư thì giá bán căn hộ Vinhomes D’Capitale chính bởi vậy cũng sẽ phù hợp với tài chính của nhiều người nhưng cơ hội chỉ dành cho những ai nhanh chân. (Xem chi tiết chính sách bán hàng và ưu đãi dự án tại: http://vinhomedcapitale.com/mo-ban-vinhomes-tran-duy-hung/)

Được xây dựng trên tổng diện tích 50.300m2, Vinhomes D’Capitale bao gồm 6 tòa tháp, trong đó có 4 tòa căn hộ đẳng cấp và 2 tòa căn hộ studio, cung cấp ra thị trường hơn 3000 căn hộ đẳng cấp và là lựa chọn an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ hay những người trẻ muốn lập nghiệp. Dự án còn là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ star-up đang tìm kiếm một không gian đặt văn phòng. Bởi dòng căn hộ SOHO tại tòa C2 được thiết kế linh hoạt vừa để ở vừa kinh doanh.

Vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội chính là những sức hút giúp cho các căn hộ tại dự án nhanh chóng hấp dẫn được khách hàng. Chính thức được bàn giao vào quý IV/2018, Vinhomes D’Capitale thực sự sẽ trở thành một khu đô thị sôi động và đáng sống bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô.