Scenia Bay Nha Trang – Một điểm đến, vạn nhu cầu

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Scenia Bay Nha Trang tuy là một dự án mới nhưng lại rất tối ưu về mọi mặt. Siêu dự án này không đơn thuần chỉ đáp ứng một loại nhu cầu là đầu tư hay nghỉ dưỡng mà ngoài 2 yếu tố này, dự án còn là một tài sản có giá trị sở hữu trọn đời, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sở hữu.

>>>>Xem thông tin chi tiết về dự án tại địa chỉ: http://sceniabay.ancu.com/

Scenia Bay Nha Trang – “Ngôi nhà thứ hai” lý tưởng

Nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nên dự án Scenia Bay Nha Trang cũng được chủ đầu tư chú trọng trong việc thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Bên cạnh việc lựa chọn vị trí đẹp nhất cho sản phẩm của mình, Nam Tiến Lào Cai còn tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp phân bổ hợp lý trên từng tầng để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

Sự chu đáo, tỉ mỉ trong khâu thiết kế của chủ đầu tư đã khiến rất nhiều khách hàng hài lòng và nhanh chóng lựa chọn Scenia Bay Nha Trang như một ngôi nhà thứ hai đích thực. Với không gian lãng mạn, đậm chất thơ bên bờ biển, kiến trúc phòng hiện đại, nội thất tiện nghi đầy đủ, dịch vụ chuyên nghiệp 5 sao sẽ mang đến cho tất cả những thành viên trong gia đình một cảm giác ấm á, gắn bó và tràn ngập yêu thương.

Scenia Bay đầu tư hấp dẫn

Scenia Bay Nha Trang – Sản phẩm đầu tư ưu việt

Với những nhà đầu tư sành sỏi, Scenia Bay Nha Trang không đơn thuần chỉ là để tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng mà hơn hết đây còn là một kênh đầu tư “sáng giá” với rất nhiều các thế mạnh vượt trội. Được xây dựng tại một vị trí hoàn hảo “ có một không hai” view biển trực diện, 4 mặt tiền, dự án này vượt qua mọi “đối thủ nặng ký” để vươn lên dẫn đầu về khả năng hút khách cùng tính thanh khoản cao.

Ngoài ra, dự án Scenia Bay Nha Trang còn có tính pháp lý vô cùng minh bạch với việc được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, được hình thành đơn vị ở như một cư dân đích thực của thành phố biển Nha Trang. Trong quá trình sở hữu, các gia chủ sẽ được toàn quyền sử dụng theo nhu cầu và mục đích riêng.

Scenia Bay Nha Trang – “Của để dành” giá trị cho con cháu

Khác biệt lớn nhất của Scenia Bay Nha Trang so với các dự án nghỉ dưỡng khác cùng khu vực đó chính là dự án mang lại quyền lợi cao nhất cho người sở hữu. Theo đó, chỉ cần hoàn thành đầy đủ các thủ tục thanh toán với chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của một tài sản có giá trị và thời gian sở hữu trọn đời. Điều này đồng nghĩa với việc ngoài thời gian sử dụng để làm “ngôi nhà thứ hai” phục vụ nghỉ dưỡng hay làm “kênh đầu tư” sinh lời hấp dẫn, quý vị vẫn có thể dùng căn hộ của mình với mục đích làm “của để dành” cho con cháu mình như một tài sản bất động sản thuần túy vẹn nguyên về giá trị và quyền lợi.

Với việc đáp ứng cả 3 mục đích mua hàng trên, không khó để hiểu vì sao Scenia Bay Nha Trang lại thành công ngoài mong đợi như vậy. Qúy khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại dự án này vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về chính sách đầu tư Scenia Bay Nha Trang 2018.