Sky Villa Sunshine Diamond River: Đẳng cấp thực sự cho chủ nhân

Sunshine Diamond River nằm ngay trên mặt đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. Đây là khu vực trung tâm phát triển của 3 quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh là: quận, quận 2, quận 7, cùng với đó là vị trí vàng bên sông 3 mặt view. Chính vì vậy, chủ đầu tư Sunshine Group thiết kế dự án để trở thành quần thể nghỉ dưỡng đắt giá, thông minh, hiện đại bậc nhất thành phố, với hạ tầng cảnh quan và tiện ích đẳng được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ mang lại cho cư dân thượng lưu một không gian nghỉ dưỡng xứng tầm, nơi giải tỏa những áp lực, lo âu, đem lại sự tận hưởng tuyệt vời dù giữa thành phố sầm uất, đông đúc như Sài Gòn.

Những căn hộ Sky Villa Sunshine Diamond River cao cấp

Những căn hộ Sky Villa Sunshine Diamond River cao cấp

Những căn hộ Sky Villa Sunshine Diamond River cao cấp

Dự án Sunshine Diamond River là sự khác biệt mà chủ đầu tư Sunshine Group đang tạo nên cho thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Những căn hộ Sky Villa đã được nhiều khách hàng biết đến từ trước đó. Tuy nhiên, đây không phải loại hình phổ biến, cũng không phải khái niệm nhà ở phổ biến với khách hàng, bởi sự đắt đỏ và những thiết kế, xây dựng tốn kém, đắt, lại kén khách hàng. Vì vậy, không được các chủ đầu tư hào hứng đem đến tại các dự án của mình. Loại hình này chỉ xuất hiện tại số ít các dự án thực sự cao cấp, nằm ở phân khúc hạng sang của thị trường, nhưng không được đầu tư quá nhiều, nên cũng không tạo ra được sự khác biệt.

Tại Sunshine Diamond River, những căn hộ Sky Villa này được nâng tầm đúng chuẩn quốc tế, với những tiêu chí khắt khe, từ việc thiết kế bên trong, ban công đến tiểu cảnh sân vườn và những tiện ích riêng tư đặc trưng nhất của loại hình căn hộ này. Chính vì vậy, buộc chủ đầu tư phải có những nỗ lực lớn trong việc lựa chọn đối tác xây dựng, các kiến trúc sư giỏi, kinh nghiệm để có thể phát triển được đúng chất của căn hộ Sky Villa. 

Căn hộ là một phiên bản khác của các căn biệt thự mặt đất sang trọng, đẳng cấp, nhưng sở hữu tầm view đẳng cấp hơn hẳn, view từ trên cao, trọn những sông lớn, đẹp nhất của Sài Gòn. Đây chính là tầm view của những căn hộ Resort cao cấp, nâng tầm giá trị và đẳng cấp của Sky Villa Sunshine Diamond River. Bên cạnh đó, sân vườn rộng lớn, trở thành nơi mang đến không khí trong lành cho cả căn hộ. Thiết kế đặc biệt của các căn hộ giúp gia chủ yên tâm trồng được những loại cây lớn, tán rộng ngay tại ngôi nhà của mình. Một sự kết hợp có 1-0-2 chỉ có tại những căn hộ Sky Villa đắt giá bậc nhất.

Tiện ích riêng tư tại căn hộ Sunshine Diamond River

Tiện ích riêng tư tại căn hộ Sunshine Diamond River

Tiện ích riêng tư tại căn hộ Sunshine Diamond River

Sky Villa Sunshine Diamond River chính là nơi giúp gia chủ nâng tầm cuộc sống của mình bằng sự riêng tư tối đa. Với diện tích lớn, mỗi căn hộ đều có bể bơi 4 mùa ngay tại ngôi nhà của mình, những phòng gym, thể dục thể thao, quầy bar… ngay tại ngôi nhà của mình. Đây mới là không gian giúp gia chủ cảm nhận được sự riêng tư tối đa, thể hiện sự khác biệt đẳng cấp của mình. Một lựa chọn nhà ở an cư thực sự sang, hiện đại, đang trở thành lựa chọn được nhiều khách hàng Việt Kiều yêu thích.

Bên cạnh đó, việc sử dụng kính Low – e tại căn hộ sẽ tạo nên một tầm view vượt trội, nhưng không làm ảnh hưởng tới thiết kế của ngôi nhà. Mặt khác, sự đặc biệt của loại kính đắt giá nhất thế giới này còn giúp khách hàng bảo vệ được sức khỏe của mình, khi có tới 3 lớp, chống tia cực tím, điều hòa không khí phù hợp, tốt nhất cho ngôi nhà.