Sunshine Marina 32 Trần Phú – Đầu tư tức thời hưởng lợi bền vững

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Sunshine Marina 32 Trần Phú đang tạo nên một cơn sốt lớn và thu hút nhà đầu tư. Với những lợi thế vượt trội, dự án hứa hẹn là kênh đầu tư bền vững và mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

Tiềm năng đầu tư tại Nha Trang là vô hạn

Nha Trang được coi là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng tại nước ta với lượng khách mỗi năm đổ về là cự lớn. Sở hữu những lợi thế từ thiên nhiên với khí hậu ôn hòa và nhiều bãi biển đẹp, Nha Trang là điểm hẹn không thể bỏ lỡ cho các du khách du lịch trong nước và quốc tế. Theo thống kê lượng khách du lịch đến với Nha Trang không ngừng tăng mạnh, dự kiến cán mốc 7,2 triệu lượt trong năm 2020. Đặc biệt, chính quyền cùng nhà nước đầu tư khá mạnh vào du lịch với nhiều chính sách mở cửa cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ… Đây chính là nền tảng vững chắc cho sự bùng nổ du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Thực tế cũng chứng minh, Nha Trang luôn là thị trường vàng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách khổng lồ cùng với sự phát triển về hạ tầng tạo tiềm năng lớn với công suất thuê phòng luôn đạt mức ấn tượng. Đầu tư vào đây chắc chắn mang tới những lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư. Theo anh Ngô Ngọc Quân – chuyên gia đầu tư cho biết “Nha Trang vẫn là lựa chọn chiến lược để đón đầu du lịch và đảm bảo mang tới dòng tiền ổn định. Nhất là khi công suất thuê phòng tại đây vẫn ở mức cao 70%. Điều quan trọng là lựa chọn dự án càng chất thì cơ hội sinh lời càng nhân lên gấp bội”.

Sunshine Marina 32 Trần Phú

Sunshine Marina 32 Trần Phú

Sunshine Marina 32 Trần Phú – Cơ hội sinh lời bền vững

Mang trong mình mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới và khác biệt trên thị trường Sunshine Marina 32 Trần Phú chính là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và bền vững cho nhà đầu tư. Thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ thị trường Nha Trang với lượng khách khổng lồ mỗi năm, dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú còn được đánh giá cao nhờ những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, mô hình nghỉ dưỡng và uy tín chủ đầu tư… hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu cho các du khách trong và ngoài nước, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Cũng theo anh Ngô Ngọc Quân cho biết “Khi thị trường Nha Trang đã quá nhiều những dự án nghỉ dưỡng với những mô hình chung thì sự xuất hiện Sunshine Marina Nha Trang ở vị trí vàng đón đầu du khách lại được thiết kế theo mô hình hoàn toàn mới lạ nghiễm nhiên trở thành điểm nhấn thu hút các du khách, đảm bảo công suất thuê phòng nghỉ dưỡng cao vượt trội, mang tới nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư”.

Cùng quan điểm với anh Quân các chuyên gia bất động sản cũng cho biết hiếm có dự án nào trên thị trường lại có nhiều ưu thế như dự án này, đặt lên bàn cân so sánh rõ ràng Sunshine Marina Bay Nha Trang trội hơn rất nhiều những dự án lân cận. Lại nằm ngay tại vị trí vàng hiếm có, đón trọn lượng khách tới du lịch nơi đây, dự án càng đảm bảo tiềm năng đầu tư xứng tầm không chỉ hiện tại mà còn hứa hẹn tăng giá cao trong tương lai, nhân đôi giá trị đầu tư cho khách hàng.

Với những ưu thế vàng cùng những lợi thế lớn từ thị trường, Sunshine Marina 32 Trần Phú hứa hẹn là cơ hội đầu tư vàng mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Hiện nay dự án đang được chuẩn bị ra mắt thị trường, để được nhận trọn bộ thông tin, quý khách vui lòng theo dõi ngay tại website: http://sunshinenhatrang.com.vn