The Arena Cam Ranh – Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng The Arena Cam Ranh đã nhanh chóng chinh phục được không ít các nhà đầu tư và liên tục thiết lập những kỷ lục về doanh số bán tại Cam Ranh. Dự án đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường và là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản 2018.

Lượng căn hộ giao dịch ấn tượng

Dự án The Arena Cam Ranh là siêu phẩm nghỉ dưỡng trên thị trường Cam Ranh với sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh. Xuất hiện trên thị trường từ năm 2017 và chính thức ra mắt thị trường từ cuối năm 2017, cho đến nay dự án tạo được sức hút lớn, đặc biệt là luôn dẫn đầu về doanh số bán. Theo thống kê thì hơn 1.000 căn hộ trong bảng hàng dự án The Arena Cam Ranh đã được giao dịch thành công chỉ sau vài tháng ra mắt, điều này đã chứng tỏ sức hút lớn của dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường đã ghi nhận những con số giao dịch ấn tượng từ dự án The Arena Cam Ranh, chỉ trong trong tháng 3/2018, mỗi ngày có đến hàng chục căn hộ được khách hàng cọc mua thành công. Thậm chí theo thống kê có những ngày cao điểm có đến hơn 100 căn hộ xác định được chủ nhân. Đây là một thành công mà hiếm có dự án nào đạt được, nhất là dự án mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng sức hấp dẫn của dự án đáng để thị trường ngạc nhiên. Vậy yếu tố nào tạo nên sức hút của dự án.

The Arena Cam Ranh – Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh – Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

The Arena Cam Ranh – Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Yếu tố tạo nên sức hút riêng cho The Arena Cam Ranh

Theo chuyên gia thì để tạo nên sức hút riêng cho dự án thì cần có sự tổng hòa của nhiều yếu tố từ lợi thế thị trường cho đến những điểm cộng riêng của dự án.

Xét về thị trường thì rõ ràng trong thời điểm hiện tại Cam Ranh được ví là mảnh đất hứa cho bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm năng vô cùng hấp dẫn. Đầu tư vào thị trường thời điểm này chính là đón đầu sóng đầu tư và hứa hẹn hưởng lợi vượt trội. Đây chính là lợi thế để dự án The Arena Cam Ranh thêm bùng nổ.

Bên cạnh những lợi thế từ thị trường thì The Arena Cam Ranh còn chinh phục các khách hàng bằng những điểm cộng về vị trí, thiết kế và tiện ích. Tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn tại Bãi Dài Cam Ranh, dự án được hưởng lợi lớn và dễ dàng trong việc thu hút các khách du lịch đảm bảo công suất thuê và lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra The Arena Cam Ranh còn được đánh giá cao về thiết kế cũng như tiện ích. Với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí dự án sở hữu kho tiện ích đồ sộ với hơn 30 tiện ích giải trí, kết nối cộng đồng mọi lúc mọi nơi. Đây hứa hẹn là tâm điểm nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, đảm bảo hiệu quả cho thuê và lợi nhuận đầu tư.

Đặc biệt với những chính sách bán hàng linh hoạt và mức giá không thể hấp dẫn hơn, dự án là lựa chọn đầu tư sáng giá tại thị trường. Chính những yếu tố này đã tạo nên sức hút lớn cho dự án.