The Matrix One – Giải cơn khát nhà ở cao cấp thị trường phía Tây 

Chính thức ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây, dự án The Matrix One thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư bất động sản.Không quá khi nói rằng dự án đã thỏa mãn cơn khát bất động sản cho khu vực.

Chung cư The Matrix One – Hướng đến mọi đối tượng khách hàng

Dự án chung cư The Matrix One được tập đoàn MIK Việt Nam làm chủ đầu tư với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Dự án hướng đến mọi đối tượng khách hàng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi nhất. Công nhân viên chức hay những người có thu nhập đều có thể sở hữu các căn hộ trong tổng thể dự án dễ dàng mà không quá áp lực về vấn đề tài chính. 

Khối đế toà nhà The Matrix One Mễ Trì 

Khối đế toà nhà The Matrix One Mễ Trì

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có chuyển biến nhất định, dự án ra mắt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách và nhà đầu tư kinh doanh. Những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, thiết kế, mặt bằng,… tạo nên điểm nhấn khác biệt cho dự án, trở thành điểm sáng nổi bật trên thị trường. Ngoài ra, các tiêu chí về mật độ xây dựng, đơn vị quản lý vận hành, diện tích đậu xe cũng đều quy định rõ ràng.

Với thiết kế kiến trúc hiện đại, cơ cấu không gian đầy đủ với phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và các phòng khác. Đặc biệt vấn đề an toàn PCC cũng như cư dân MIK Mễ Trì được di chuyển một cách nhanh nhất. Mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu dự án này. Chính sách bán hàng với ưu đãi về hỗ trợ vốn vay và lãi suất đem đến cho cư dân căn hộ sang trọng phù hợp với sở thích và lối sống của gia đình. 

Sở hữu căn hộ hạng sang số vốn ban đầu chỉ từ 800 triệu đồng

Thanh toán đợt 1 chỉ từ 20%GTCH Quý khách đã có thể mua The Matrix One Mễ Trì. Đây là mức giá được chủ đầu tư đưa ra để khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ cho gia đình mình. Mức giá này được nhiều khách hàng, giới đầu tư kinh doanh và chuyên gia đánh giá tương xứng với giá trị căn hộ mang lại. 

Nội thất sang trọng & tiện nghi

Nội thất sang trọng & tiện nghi

Ngoài ra, dự án Matrix One Mỹ Đình có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi về vốn vay và lãi suất. Ngoài ra, không gian dự án thoáng đãng sẽ mang đến những điều kiện phát triển tối đa cho cuộc sống của cư dân đặc biệt là cư dân nhí.

>> Xem thêm ngay: Mặt bằng thiết kế The Matrix One chính thức của Chủ đầu tư để chọn căn

Nếu khách hàng có nhu cầu về dự án The Matrix One Lê Quang Đạo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và sở hữu căn hộ một cách dễ dàng nhất.