Thiết kế không gian kiến trúc tại biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng với mật độ xây dựng chỉ chiểm từ 30- 40% hơn nữa lại được thiết kế với không gian kiến trúc dành cho khu vườn nướng và công viên . Nơi đây hứa hẹn sẽ là một bước đột phá về thiết kế trong kiến trúc.

Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm ở cửa ngõ phía Bắc TP. Hải Phòng với thiết kế tinh tế và lối kiến trúc kết hợp phong cách Á – Âu bên cạnh dòng sông Gấm mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu những căn biệt thự – liền kề và shouphouse.

Toàn cảnh Vinhomes Riverside Hải Phòng

Toàn cảnh Vinhomes Riverside Hải Phòng

Đối với các biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển lãng mạn, mỗi một biệt thự đều có mặt hướng sông, vườn cây sinh thái, bến thuyền riêng. Vinhomes Riverside Hải Phòng là một trong những khu đô thị đầu tiên sở hữu các căn biệt thự bên sông cao cấp , sánh ngang với những biệt thự cao cấp mang tầm cỡ thế giới.

Ngoài ra biệt thự tại Vinhomes Riverside Hải Phòng đều được xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, nhằm tạo nên một không gian mở, riêng biệt tạo điều kiện cho chủ nhân cảm giác thỏai mái khi sở hữu.

Với gần 800.000m2 dùng để xây dựng cây xanh, vườn hoa, bể bơi, khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng mang tới cho cư dân một không gian sống thân thiện, trong lành, góp phần cải tạo môi trường cảnh quan và hệ sinh thái tại Hải Phòng.

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Riverside Hải Phòng

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hơn nữa khu biệt thự còn được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng dày dặn kinh nghiệm. Mỗi căn biệt thự đều có không gian mở như nhà để xe, không gian tầng nổi và các tiện ích cây xanh, mặt thoáng….

Khi sở hữu trong tầm tay một căn biệt thự tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình và lên những phương án thiết kế và bài trí theo ý muốn của mình để tạo nên không gian sống mang phong cách riêng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng, mời quý khách hàng tham khảo: http://vinhomesriverside-haiphong.com.vn/