Tiện ích cao cấp tại chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Với mục đích quan trọng nhất của chủ đầu tư là đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm ưu việt của dự án, chung cư Sun Square Lê Đức Thọ đã chú trọng đến từng chi tiết trong khâu thiết kế, kết hợp những tinh hoa trong kiến trúc xây dựng hiện đại trong và ngoài nước để tạo cho dự án một phong cách vừa đẳng cấp, vừa khác biệt.

Phối cảnh tổng thể chung cư Sun Square

Dự án Sun Square tích hợp nhiều tiện ích cao cấp gồm:

Khu trung tâm thương mại

Với nhiều thương hiệu nổi tiếng, cao cấp, tích hợp với các dịch vụ nhà hàng ẩm thực đa dạng, độc đáo … hứa hẹn sẽ là một thiên đường mua sắm sầm uất nhất trong tương lai.

Khu vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Phòng tập Gym với không gian rộng rãi, hệ thống máy tập hiện đại, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình. Khu Spa với nhiều dịch vụ hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng chăm sóc sức khỏe, thư giãn và làm đẹp tốt nhất.

Tiện ích Sun Square Lê Đức Thọ

Tiện ích Sun Square Lê Đức Thọ

Bể bơi bốn mùa

Bể bơi được thiết kế ở phía trên mái văn phòng 17 tầng. là nơi cư dân có thể thư giãn, vừa có thể thỏa thích ngắm nhìn khung cảnh dự án và xung quanh dự án.

Bãi đỗ xe rộng lớn

Khu vực đỗ xe với thiết kế gồm 3 tầng hầm, diện tích mỗi tầng 5.261 m2, đồng thời được bố trí trang thiết bị kỹ thuật thông minh, đảm bảo mang lại không gian rộng rãi, tiện lợi và an toàn cho cư dân sinh sống, làm việc và mua sắm tại đây.

Trường học và khu vui chơi trẻ em

Trường học nằm ngay trong dự án, được thiết kế và trang bị thông minh phù hợp cho học tập, vui chơi và phát triển toàn diện của các em.

Tiện ích chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án hoặc mua căn hộ Sun Square, vui lòng liên hệ số hotline : 0965 855 685