Tiện ích cho trẻ tại chung cư Vincity Đan Phượng

Cư dân nhí là một trong những đối tượng được quan tâm nhất tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng. Để mang đến cho các bé một môi trường sống hoàn thiện, chủ đầu tư đã bỏ nhiều tâm sức xây dựng các không gian riêng dành cho trẻ nhỏ ngay trong dự án.

Các tiện ích dành riêng cho trẻ tại chung cư Vincity Đan Phượng

Một đại diện của chủ đầu tư từng chia sẻ: “Đặt mình vào địa vị của các bậc phụ huynh, chúng tôi tin rằng chúng ta luôn đặt tương lai và môi trường sống của các con lên trên hết. Với một quyết định trọng đại và lâu dài như mua nhà, điều này càng quan trọng hơn bởi đây sẽ là nơi các con lớn lên.”

Tiện ích tại chung cư Vincity Đan Phượng

Mang trong mình tâm huyết dành cho trẻ nhỏ, chủ đầu tư đã xây dựng lên rất nhiều không gian tiện ích lý tưởng cho các bé như vườn hoa, vườn tuổi thơ, sân chơi vận động, sân thể thao. Cả trí và lực đều sẽ phát triển song hành khi các bé lớn lên tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng.

Đặc biệt, với không gian lớn, những tiện ích như sân bóng đá, bóng rổ, trượt patin đều sẽ được bố trí hợp lý ngay trong dự án. Vườn tuổi thơ lại cho các bé một khoảng không lớn để khám phá tự nhiên và môi trường xung quanh.

Xem thêm tại http://khudothivincity.vn/

Môi trường an toàn cho trẻ phát triển

Một điều rất được phụ huynh quan tâm là hệ thống bảo vệ và bảo an của chung cư. Là đơn vị có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực phát triển nhà ở đô thị, Vingroup hiểu và luôn đảm bảo những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân. Bên cạnh hệ thống carema giám sát liên tục, dự án cũng sẽ có đội ngũ bảo an chuyên nghiệp hoạt động thường xuyên để kiểm soát các hoạt động ra vào. Với đội ngũ chuyên nghiệp này, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của dự án sẽ được xử lý nhanh nhất.

Chị Minh Anh, một khách hàng đang tìm hiểu dự án cho biết: “Gia đình mình có 2 trẻ nhỏ và 1 người già, mình muốn tìm một dự án có môi trường an toàn để có thể yên tâm làm việc vì 2 vợ chồng thường xuyên phải đi muộn về sớm.” Thấu hiểu những mong muốn và suy nghĩ của cư dân, chủ đầu tư sẽ đảm bảo môi trường an toàn nhất tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng.

Còn quý vị có chung quan điểm và mong muốn như những khách hàng của dự án hay không? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất cũng như được cập nhật thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư trong thời gian tới. Mọi thông tin về chung cu Vincity Dan Phuong sẽ được đăng tải nhanh nhất tại website, mời quý khách hàng ghé thăm!