Vì sao nên đầu tư chung cư Vinhomes Metropolis?

Thị trường bất động sản sôi động trở lại, hàng loạt dự án được chính thức ra mắt hay tái khởi động, mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư sự đa dạng về lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, những sản phẩm mang thương hiệu Vingroup, đặc biệt chung cư Vinhomes Metropolis vẫn chiếm thế thượng phong, vì sao vậy?

Căn hộ Vinhomes Metropolis: sản phẩm hạng sang  ở vị trí vàng

Chung cư Vinhomes Metropolis - sản phẩm đẳng cấp mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian - hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Metropolis – sản phẩm đẳng cấp mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian – hình ảnh minh họa

Câu nói kinh điển của giới kinh doanh bất động sản là “vị trí, vị trí và vị trí” và mặc dù có rất nhiều lựa chọn đầu tư nhưng sản phẩm tọa lạc tại vị trí vàng như chung cư Vinhomes Metropolis vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nằm ngay tại trung tâm trục đường Liễu Giai, đối diện trung tâm thương mại Lotte, ngay gần ngã 4 Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh đồng thời sở hữu tầm view: hồ Tây – vườn thú Thủ Lệ…căn hộ Vinhomes Metropolis được nhà đầu tư thông thái đặc biệt đánh giá cao bởi mức độ an toàn và bảo đảm của dòng vốn. Kinh nghiệm cho thấy, đây là lựa chọn thông minh nhất đối với đầu tư BĐS vì dù thị trường thăng trầm thì những căn hộ tại vị trí đắc địa này luôn giữ giá và khan hiếm, mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian.

Chưa hết, sở hữu vị trí đắc địa này, cư dân chung cư Vinhomes Metropolis còn được tận hưởng khả năng kết nối linh hoạt, hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

Thương hiệu tiên phong dẫn dắt thị trường

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes đang được chủ đầu tư kiến tạo tại dự án Vinhomes Metropolis

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes đang được chủ đầu tư kiến tạo tại dự án Vinhomes Metropolis – ảnh minh họa 

Nhắc đến Vingroup, người ta nghĩ ngay tới khả năng “đón sóng và dẫn dắt thị trường” với hàng loạt siêu đô thị trên ở những thành phố phát triển nhất của Việt Nam. Từ lâu, “ông lớn” này đã chứng tỏ bản lĩnh của mình, kiên trì theo đuổi mục tiêu dẫn đầu phân khúc hạng cao cấp, tận dụng thời cơ thị trường BĐS phát triển để bứt phá với hàng lọat dự án “khủng”.

Hàng loạt dự án hoàn thành và bàn giao trước thời hạn, đem đến không gian sống thiên đường cho cư dân: Times City Park Hill, Royal City Nguyễn Trãi,…chính là yếu tố đảm bảo vững chắc cho khách hàng và nhà đầu tư khi lựa chọn chung cư Vinhomes Metropolis.

Đồng thời Vinhomes – thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam năm 2015 với hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ, tiêu chuẩn 5* bổ sung thêm một điểm cộng hoàn hảo cho căn hộ Vinhomes Metropolis.

Chính vì lẽ đó, dù chưa chính thức ra mắt, chung cư Vinhomes Metropolis đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomeslieugiai.com/