Vinhomes Green Bay – lựa chọn tuyệt vời cho thế hệ tương lai

Không chỉ là sản phẩm phục vụ nhu cầu sống hiện tại, Vinhomes Green Bay còn là lựa chọn tuyệt vời dành cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai. Tại dự án hội tụ đầy đủ những điều kiện cần thiết nhất cho con trẻ mà bất cư quý phụ huynh nào cũng muốn tìm kiếm cho con cái của mình.

Vinhomes Green Bay – không gian sống trong lành

Chất lượng không gian sống luôn là điều kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của thế hệ trẻ. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng, thường xuyên tiếp xúc với môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên thì trẻ sẽ có tính cách lạc quan, vui vẻ và nhiệt huyết hơn so với những đứa trẻ bị tách biệt khỏi thiên nhiên.

Chung cư Grand Marina Saigon là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi công ty Express

Chính vì điều này,  Vinhomes Green Bay đã được chủ đầu tư chú trọng xây dựng để trở thành một không gian sống xanh hoàn hảo không chỉ dành cho người lớn mà cả thế hệ trẻ nhỏ. Nơi đây xứng đáng là nơi nuôi dưỡng và đem đến những điều kiện phát triển tuyệt vời nhất cho gia đình quý cư dân.

Đây có thể nói là một dự án đi đầu xu hướng tích hợp cảnh quan tự nhiên ngay trong nội khu dự án của những dự án mang thương hiệu Vinhomes từ trước đến nay. Theo đó trong khuôn viên dự án có sự xuất hiện của hồ điều hòa và công viên cây xanh rộng tới hơn 10ha. Điều này có tác động rất lớn đến sự phát triển tự nhiên của trẻ, là nơi trẻ được tự do vui chơi trong khuôn viên thiên nhiên giúp kích thích trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của trẻ em.

Toàn cảnh Vinhomes Green Bay đẳng cấp

Toàn cảnh Vinhomes Green Bay đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Green Bay – Hệ thống giáo dục hoàn thiện

Là một trong những đặc trưng làm nên tên tuổi của thương hiệu Vinhomes, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool tiếp tục được tích hợp trong nội khu chung cư Vinhomes Green Bay. Theo đó, các thế hệ tương lai của dự án sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục chất lượng và đẳng cấp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống giáo dục Vinschool có những trang thiết bị hiện đại, khép kín và hoàn thiện đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ tiện ích chất lượng cao của Chủ đầu tư Vingroup.

Tại hệ thống trường học Vinschool, phương châm giáo dục  “Ươm mầm tinh hoa” được thể hiện trên thực tế bằng chương trình đào tạo toàn diện 5 trong 1, nhằm đưa chất lượng giáo dục Việt Nam lên mức xứng tầm với khu vực và thế giới. Mỗi học sinh tại đây đều được giáo dục bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với chương trình học toàn diện cả về văn hóa, ngoại ngữ, thể chất cũng như các môn năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là các lớp rèn luyện kĩ năng sống.

Cộng đồng dân cư thượng lưu văn minh

Một điều kiện khác góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ em tại dự án chính là một cộng đồng dân cư văn minh, thượng lưu. Quý cư dân khi sống tại tòa G2 Vinhomes Green Bay hay tại bất kì một sản phẩm nào thuộc quy hoạch dự án đều có thể tham gia vào một kết nối dân cư nội khu gần gũi và thân thiện. Theo đó, con em của quý cư dân sẽ có những điều kiện tích cực để phát triển toàn diện về nhân cách, học thức theo hướng tốt nhất.

Cùng với đó, những khu vui chơi trẻ em hiện đại với nhiều trò chơi mới lạ giúp trẻ rèn luyện được cả về thể chất và trí tuệ.

Như vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sống tại Vinhomes Green Bay bởi không chỉ quý gia chủ thỏa mãn với những ưu thế của sản phẩm mà thế hệ tương lai trong nhà cũng có điều kiện phát triển toàn diện.