Vinhomes Trần Duy Hưng tiếp nối làn sóng đô thị xanh

Cây xanh, mặt nước trong đô thị không chỉ là một trong các thành tố của thiên nhiên đóng vai trò thiết yếu của môi trường sống mà còn tạo được ấn tượng thẩm mĩ trong thị giác, góp phần tạo dựng chất lượng môi trường sống cao cả về vật chất lẫn tinh thần cho người dân sống trong đô thị. Cây xanh, mặt nước trong đô thị có thể làm giảm nhiệt độ không khí từ 3,3oC đến 3,9oC khi diện tích đất cây xanh đạt 20% đến 50% diện tích đất đô thị. Hiệu quả tổng hợp của bóng mát và bay hơi có thể làm giảm đi 17% đến 57% năng lượng cần thiết khi tăng 25% diện tích che phủ thảm thực vật. Cây xanh đô thị có thể làm giảm từ 40% đến 50% cường độ bức xạ mặt trời và hấp thụ 70% đến 75% năng lượng mặt trời. Không gian đô thị rất cần những diện tích đất cây xanh, mặt nước lớn để điều tiết vi khí hậu trong đô thị.

quang-truong-anh-sang-vinhomes-tran-duy-hung

Thấu hiểu tầm quan trọng không thể thiếu của cây xanh, mặt nước trong việc nâng cao chất lượng môi trường đô thị, chủ đầu tư Vingroup sẽ khởi tạo tại Vinhomes Trần Duy Hưng một cuộc sống khỏe, lành mạnh với mật độ cây xanh cao trên 70%, hệ thống sân chơi trẻ em, đường đi dạo, khuôn viên cây xanh trong mỗi tòa tháp.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Ốc đảo xanh xinh đẹp giữa lòng thủ đô

Tiếp nối làn sóng đô thị xanh của thủ đô, Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ thực hiện hóa ý tưởng về một tổ hợp chung cư hiện đại nằm trọn trong khu công viên xanh cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ nhất. Chủ đầu tư Vingroup hướng tới một cuộc sống năng động linh hoạt, một ốc đảo xanh xinh đẹp giữa lòng thủ đô.

chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung

(ảnh minh họa)

Đến với Vinhomes Green City Trần Duy Hưng, khách hàng có thể cảm nhận rõ hiện thân về một “Kiến Trúc Xanh” văn minh và hiện đại. Hệ thống nhà ở chung cư cùng quần thể tiện ích đẳng cấp hiện đại nằm xen kẽ với cảnh quan xanh, tạo không gian gần gũi thân thiện với môi trường. 6 tòa tháp căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với những vật liệu cao cấp hiện đại nhất, tạo không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Sở hữu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sôi động với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất tại Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng xin vui lòng truy cập webisite: http://vinhomestranduyhung.com/