Vinpearl Hội An – những lợi thế đầu tư hấp dẫn

Tiếp nối thành công của chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl, tập đoàn Vingroup mới đây đã trình làng Vinpearl Hội An với những lợi thế đầu tư hấp dẫn. Những nhà đầu tư thông minh có thể dễ dàng nhận thấy những cơ hội sinh lời đầy tiềm năng đến từ vị trí cũng như cam kết ưu đãi của chủ đầu tư uy tín.

Vinpearl Hội An – vị trí hấp dẫn đầu tư

Nằm ngay tại bãi biển đẹp nhất Hội An – bãi biển Cửa Đại, Vinpearl Hội An sở hữu vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế mà mẹ thiên nhiên ban tặng như cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa,… Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, khác biệt với hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại cùng chuỗi các tiện nghi cũng như hoạt động vui chơi giải trí ấn tượng. Hơn thế nữa, đây còn là nơi mang đến cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn dành cho mọi quý khách hàng.

nội thất vinpearl hội an villasc

Tận dụng vị thế độc tôn tại của biển này, dự án được thiết kế hài hòa với không gian tự nhiên, tạo ra những hướng view không thể tuyệt vời hơn. Từ các sản phẩm mà mình lựa chọn, quý chủ nhân có thể thoải mái ngắm nhìn toàn cảnh bãi cát trắng tinh khôi cùng không gian biển trải dài vô tận, đồng thời được tận hưởng những phút giây thư thái và lãng mạn tuyệt vời. Đây là một trong những giá trị khác biệt mà vị trí dự án mang lại, không chỉ thu hút sự quan tâm của khách du lịch mà còn trở thành miếng bánh ngọt béo bở dành cho các nhà đầu tư.

Ưu đãi đầu tư hấp dẫn của dự án Vinpearl Hội An

Ngay từ khi mở bán Vinperal Hội An, chủ đầu tư Vingroup đã cam kết sẽ mang đến mức lợi tức 10% cho những nhà đầu tư. Đây là mức lợi tức tối đa mà hiếm có chủ đầu tư nào có thể mạnh bạo đưa ra cam kết như vậy. Nhưng trên thực tế, các nhà đầu tư còn tin chắc rằng, với kênh đầu tư này, mức lợi tức thu được sẽ cao hơn hẳn con số mà Vingroup đưa ra. con số đó. Đặc biệt, vào các mùa du lịch cao điểm, với tỷ lệ khách đặt phòng luôn trong tình trạng 100% thì mức lợi nhuận thu được sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Như vậy, con số 10% mới chỉ là mức lợi an toàn mà chủ đầu tư dự án Vinpearl Hội An cung cấp nhằm bảo vệ cho khách hàng trong những trường hợp xấu nhất và cho các nhà đầu tư yên lòng. Gần như có 100% các căn biệt thự view biển cộng với sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu uy tín, dự án nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng cao của quý khách hàng về một tương lai tăng giá vượt bậc. Đặc biệt, đây còn là nơi chào đón một số lượng đông đảo các du khách quốc tế và đây chính là nguồn thu ngoại tệ không hề nhỏ khi đầu tư cho thuê tại đây.

Như vậy, sự xuất hiện của Vinpearl Hội An sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời nhất của chủ đầu tư Vingroup dành cho các quý khách hàng trên cả nước.