3 lý do nên đầu tư chung cư Vinhomes Metropolis

Chung cư Vinhomes Metropolis là một trong số ít siêu dự án của Tập đoàn Vingroup được phát triển tại tuyến đường trung tâm: Liễu Giai – Hà Nội. Bên cạnh lợi thế đắc địa về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cùng hạ tầng tiện ích sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm 5* tại dự án này chính là lí do đặc biệt hút dòng tiền đầu tư, ngay cả khi “siêu đô thị” này còn chưa chính thức ra mắt.

 

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, sản phẩm vàng sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, sản phẩm vàng sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian

1.Căn hộ Vinhomes Metropolis – sản phẩm vàng tại vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm, chung cư Vinhomes Metropolis sở hữu khả năng kết nối vô cùng linh hoạt khi:

♦ View 1: Trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội

♦ View 2: Đại sứ quán Nhật Bản, phố Vạn Phúc

♦ View 3: tuyến phố Vạn Bảo, công ty Viễn thông FPT

♦ View 4: Tuyến phố trung tâm Kim Mã

Với vị trí “đắc địa nhất còn sót lại”, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu tiềm năng sinh lời theo thời gian vô cùng vượt trội khi kết nối thuận tiện với hệ thống tiện ích: học tập, vui chơi, công viên cây xanh của toàn thành phố. Khoảng cách tới trung tâm thành phố chỉ chưa đầy 2km, với 5 phút di chuyển; di chuyển tới Hồ Tây cũng không quá xa, chỉ 800m; kết nối thuận tiện tới trục đường chính Quốc lộ 1A, 1B, hệ thống đường cao tốc trên cao, sân bay quốc tế Nội Bài, bến xe Kim Mã, Mỹ Đình….

2. Uy tín chủ đầu tư

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã nổi bật như một đơn vị kinh tế tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động đa ngành: bất động sản, Khách sạn – Du lịch, Giáo dục, Y tế, Thương mại điện tử…Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào khi tham gia, Vingroup đều giữ vững vai trò tiên phong tạo ra xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Và chung cư Vinhomes Metropolis là một trong những minh chứng hoàn hảo cho nhận định này. Đặc biệt, khi trong đầu tư bất động sản, thương hiệu chủ đầu tư lại là một yếu tố đảm bảo vững chắc về tốc độ thi công thần tốc cũng như tiến độ- quyết định phần lớn tiềm năng tăng giá khi đầu tư.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes đang được chủ đầu tư kiến tạo tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes đang được chủ đầu tư kiến tạo tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

3. Hạ tầng tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes

Phát triển theo mô hình chung cư cao cấp, căn hộ Vinhomes Metropolis ngoài thiết kế sang trọng, đẳng cấp còn sở hữu hệ thống tiện ích xứng tầm: lối dạo bộ, vườn cảnh quan, khu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe cho mọi lứa tuổi cư dân…Ngoài ra, cư dân nơi đây còn được hưởng thụ các tiện ích vượt trội cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong một khu đô thị kiểu mẫu:

♦ Hệ thống cấp nước ổn đinh, nước nóng sẵn sàng

♦ Hệ thống điện dự phong mạnh tại khu vực công cộng

♦ Điều hòa trung tâm ổn định (cho diện tích hành lang chung)

♦ Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân

Chính vì sở hữu những lợi thế “có một không hai” này, chung cư Vinhomes Petropolis dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm trên thị trường. Mặc dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố bảng giá chính thức cũng như ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis. Quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomeslieugiai.com/