An tâm về sức khỏe với Vinhomes Green Bay

Trong cuộc sống con người luôn có những hoài bão và ước mơ và dù cố gắng phấn đấu như thế nào thì mục đích cuối cùng là bản thân được thỏa mãn và hưởng thụ những thành quả đó, nhưng nếu không có sức khỏe thì cũng không thể làm được gì chứ đừng nói đến việc hưởng thụ thành quả. Xuất phát từ đó tập đoàn Vingroup đã xây dựng nên Vinhomes Green Bay với tiêu chí bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Quy hoạch không gian xanh yên tĩnh tại Vinhomes Green Bay

Xanh ngoài dự án

Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô – một khu vực có nền kinh tế phát triển khá mạnh nhưng vẫn giữ được những khoảng không gian xanh tạo ra bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Xanh nội khu dự án

Để tạo ra không gian nghỉ ngơi trọn vẹn cho cư dân, tập đoàn sẽ đầu tư khuôn viên xanh thoáng đãng cho cư dân Vinhomes Green Bay, các tòa biệt thự được xen kẽ nhau bởi những hàng cây xanh mướt. Từng tòa biệt thự sẽ được trang trí bởi các khóm cây lá ở các vùng miền khác nhau của tổ quốc sẽ tô thêm phong cách sống cho các chủ nhân. Đặc biệt, điểm nhấn cho phương châm hướng tới thiên nhiên của dự án đó là hồ điều hòa, Với diện tích rộng đến 8ha, hồ điều hòa không chỉ là nơi điều tiết nước cho toàn dự án mà khuôn viên hồ còn là lá phổi của dự án. Với nguồn nước hoàn toàn tự nhiên qua quá trình bồi đắp, đây sẽ không gian cực kỳ yên tĩnh và trong lành, nó có thể là nơi cư dân trải nghiệm những cảm giác suy tư khi đắm chìm vào thiên nhiên hay là những trải nghiệm đi bộ, tập thể dục, tập dưỡng sinh hay vui chơi rất bổ ích của cư dân dự án.

sơ đồ phân lô Vinhomes Green Bay

sơ đồ phân lô Vinhomes Green Bay

Tham khảo chi tiết thông tin mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Bảo vệ sức khỏe cư dân qua bệnh viện hay các trung tâm y tế

Xu hướng kiểm tra sức khỏe định kỳ ở nước ta hiện nay ngày càng thịnh hành, nhất là khi nguồn sống bên ngoài ngày càng chịu nhiều tác động xấu từ bên ngoài. Do vậy, mục tiêu của tập đoàn là tạo dựng cho cư dân Vinhomes Green Bay Mễ Trì thói quen bảo vệ sức khỏe với các trung tâm y tế trong và ngoài khu vực dự án

Các trung tâm y tế ngoài dự án.

Nằm ở giao giữa ngã tư Khuất Duy Tiến, đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, dự án có liên kết thuận lợi với các khu vực lân cận đặc biệt là các bệnh viện như: Viện 103, viện Y học cổ truyền, Viện 198, Viện E…với hệ thống bệnh viện như vậy, cư dân sẽ chủ động hơn trong việc tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Bệnh viện Vinmec nội khu dự án

Ngay trong khu dự án, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng bệnh viện Vinmec với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y – bác sỹ tay nghề cao và các phương pháp ứng dụng tân tiến, tất cả sẽ góp phần tạo nên môi trường thuận tiện để cư dân dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tự bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn và bước đầu và hạn chế các rủi ro khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.