Ancora Riverside – một kiệt tác của tập đoàn Sun Group

Ancora Riverside là một siêu phẩm của Sun Group – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, dự án đang chiếm lĩnh trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội thể hiện thế mạnh của chủ đầu tư. Đặc biệt mang đến một ngôi nhà hoàn hảo về mọi mặt đến với tổ ấm của khách hàng, chính vì vậy dự án đang thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Tên tuổi của tập đoàn Sun Group và dấu ấn của dự án Ancora Riverside

Sun Group là ông trùm trên nhiều lĩnh vực như du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, đầu tư xây dựng, bất động sản, tập đoàn đã đạt được nhiều thành công rực rỡ trên các lĩnh vực kể trên. Đặc biệt, lĩnh vực bất động sản mang lại những dấu ấn riêng làm nên tên tuổi của Sun Group, chính vì vậy đây là một thế mạnh luôn được tập đoàn chú trọng và phát huy được thể hiện qua nhiều công trình nổi tiếng. Đại diện cho sự lớn mạnh về lĩnh vực bất động sản đó là dự án Ancora Riverside đang trên công cuộc thực hiện hứa hẹn mang đến những bất ngờ cho quý khách hàng và các nhà đầu tư lớn.

Ancora Riverside được tập đoàn đầu tư mạnh về nguồn tài chính tạo nên một công trình mang quy mô đẳng cấp quốc tế. Được trang hoàng muôn vàn dịch vụ tiện ích đem đến một cuộc sống hiện đại và sang trọng sánh tầm chất lượng 5 sao như một khu nghỉ dưỡng thực thụ. Đồng thời toàn bộ không gian khu chung cư được thiết kế theo phong cách mở và sở hữu hướng veiw cực đẹp, tran hòa với thiên nhiên mang đến một cuộc sống thân thiện, gần gũi với trời đất.

Phối cảnh dự án Ancora Riveside Lương Yên

Phối cảnh dự án Ancora Residence Lương Yên

Không chỉ đầu tư về khu căn hộ chung cư cao cấp Ancora Riverside, tập đoàn Sun Group rất chú trọng trong việc tạo nên một môi trường hoàn hảo cho cuộc sống của quý khách hàng. Toàn bộ khung cảnh xung quanh của dự án được bao trùm bởi hệ thống cây xanh trải dài kết hợp với khuôn viên vườn hoa mang sắc màu của thiên nhiên đến với con người. Quan trọng hơn hết đó là nhà đầu tư mong muốn mang đến một cuộc sống bình yên và trong lành nhất, giúp đảm bảo sức khỏe của cư dân giữa lòng Thủ đô náo nhiệt và khói bụi như hiện nay.

Sứ mệnh của Sun Group dành cho khách hàng khi đến với Ancora Riverside

Từ trước đến nay tập đoàn Sun Group luôn thấu hiểu tâm lí của khách hàng để cho ra những sản phẩm tuyệt hảo và dự án Ancora Riverside Lương Yên là một minh chứng cho điều này. Đến với khu chung cư đẳng cấp quốc tế Ancora Riverside quý khách sẽ được sống trong một không gian mang đậm kiến trúc châu Âu hiện đại và trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ vui chơi, thư giãn thú vị – niềm vui của khách hàng chính là sự thành công của Sun Group. Như vậy, sứ mệnh mà  Sun Group mang đến cho khách hàng là ngôi nhà hạnh phúc cho mọi gia đình.

Tóm lại, kiệt tác bất động sản Ancora Riverside là cả một nghệ thuật sống từ tập đoàn Sun Group, chắc rằng quý khách hàng sẽ không bao giờ hối hận trước sự lựa chọn của mình