Anland Complex – Những lựa chọn đa dạng

Dự án Anland Complex Dương Nội là sản phẩm mới của tập đoàn Nam Cường. Dự án  đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn căn hộ với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. Các căn hộ tại Anland Dương Nội được thiết kế đa dạng từ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 54,12 m2 – 89,49 m2 bao gồm:

 • 2 phòng ngủ
 • Một phòng khách, khu vực bếp tiếp nối với phòng khách tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà.
 • 1 nhà vệ sinh với căn hộ 54,12m2. Với những căn hộ có diện tích lớn hơn sẽ được thiết kế với hai nhà vệ sinh ( một trong phòng ngủ lớn và một nằm bên ngoài.
 • Ban công rộng đón gió
 • Ban công nhỏ ( làm nơi phơi đồ hoặc tùy theo mục đích của chủ sở hữu
 • Căn hộ 2 phòng ngủ trên 70m2 sẽ có thêm phòng đa năng có thể sử dụng làm phòng chơi cho trẻ hoặc mục đích khác
Anland Complex

Căn hộ 2 phòng ngủ – Anland Dương Nội

Căn hộ 3 phòng ngủ Anland Complex Dương Nội

Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 89 m2 – 91 m2 gồm:

 • 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ)
 • Phòng khách
 • Khu bếp thông với phòng khách
 • 2 nhà vệ sinh
 • Một ban công lớn và một ban công nhỏ.
Anland Complex

Căn hộ 3 phòng ngủ – Anland Dương Nội

Tham khảo chi tiết mặt bằng Dự án Anland Complex Dương Nội

Các căn hộ tại dự án Anland Complex Dương Nội với nhiều lựa chọn về thiết kế và diện tích sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các gia đình trẻ với hai hoặc ba thành viên có thể lựa chọn những căn 2 phòng ngủ với diện tích nhỏ. Những căn hộ này vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà vẫn đảm bảo không gian sống đẳng cấp lại vừa có giá cả hợp lý, phù hợp với những cặp đôi trẻ chưa thực sự ổn định về tài chính. Tận hưởng những tiện nghi đẳng cấp với mức giá vừa phải hoàn toàn nằm trong tầm tay. Những gia đình đông thành viên hơn có thể lựa chọn những căn hộ lớn hơn để có thêm không gian. Anland Dương Nội sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng từ trung lưu đến thượng lưu.

Các căn hộ đều được thiết kế những ban công rộng và các cửa kính lớn để đón tối đa gió và khí trời. Căn nhà của bạn sẽ tràn ngập không khí trong lành và những làn gió tươi mát. Ban công đủ rộng để xây dựng một khu vườn nho nhỏ, nơi gia đình có những giờ phút cùng nhau chăm sóc cây cối. Khu vườn nhỏ sẽ vừa là nơi gắn kết tình cảm gia đình vừa là nơi mang đến những bữa ăn tươi sạch và an toàn. Rau sạch tự trồng sẽ làm an lòng các bà nội trợ vì sức khỏe của gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thiết kế thông minh của Anland Complex Dương Nội sẽ đem thiên nhiên ngập tràn ngôi nhà của bạn.

Thiết kế căn hộ có thể thay đổi đôi chút tùy theo tầng, vị trí và hướng nhìn của căn hộ để tối ưu hóa không gian và sự thông thoáng. Để có được tư vấn chọn căn cụ thể và chính xác, khách hàng có thể liên hệ tư vấn viên của dự án.