Có gì tại dự án BĐS hot nhất hiện nay: AB Central Square

Không phải một dự án của ông lớn nào trên thị trường như Vingroup, Sun Group, mà chính là dự án AB Central Square do tập đoàn AB Group làm chủ đầu tư mới là dự án làm dậy sóng phân khúc nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay. Dự án đã trở thành thỏi nam châm hút nhà đầu tư cực mạnh, trở thành mỏ vàng không thể bỏ lỡ đối với những nhà đầu tư bất động sản trong nửa cuối năm 2016.

Vị trí vàng siêu hot

Vị trí là yếu tố đầu tiên để đánh giá quy mô và mức độ sang trọng của dự án bất động sản chứ không phải là chủ đầu tư. Nhiều nhà đầu tư dường như đã quên đi điều này khiến nhiều cuộc đầu tư không hề thành công như mong đợi.Không có một chủ đầu tư là ông lớn trên thị trường, nhưng AB Central Square lại sở hữu một vị trí cực đẹp, siêu đẹp tại Nha Trang – Điều kiện đầu tiên và tiên quyết để thành công của một dự án bất động sản.

44 Trần Phú, Nha Trang là vị trí tọa lạc của dự án AB Central Square, đây là một con đường huyết mạch nối vào trung tâm thành phố, cùng là vị trí vàng giáp 3 mặt đường lớn của dự án là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn. Từ vị trí này, các căn hộ Condotel của dự án sẽ có 2 hướng view: 1 hướng view trực diện với tháp trầm hương và 1 hướng view trực tiếp nhìn ra biển Nha Trang xinh đẹp.

AB Central Square

Bể bơi chân mây view biển của dự án AB Central Square

So với các dự án đã ra mắt trước tại Nha Trang thì AB Central Square là dự án có kết nối giao thông thuận tiện nhất khi di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố rất gần, chỉ mất vài phút để di chueyenr bằng xe, thậm chí có nhiều nơi có thể đi bộ. Vì thế, đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng cực kì hút khách du lịch trong nước và quốc tế bởi sự thuận tiện cũng như hướng view cực đẹp của dự án.

Chưa kể đến, ngay bên trong dự án là những tầng tiện ích vô cùng sang trọng và thời thượng đạt chất lượng 5 sao quốc tế, đảm bảo cho khách hàng một kì nghỉ dưỡng thoải mái và thuận tiện về mọi mặt, kì nghỉ dưỡng luốn khiến khách hàng muốn trải nghiệm lần tiếp theo.

AB Central Square

Condotel dự án AB Central Square

Với những nhà đầu tư, tại vị trí này, dự án AB Central Square sẽ có kì vọng về tăng giá, đạt công suất phòng cực kì cao, vì thế những khoản lợi nhuận hằng năm sẽ là những con số đầy bất ngờ không thể bỏ lỡ. Đặc biệt, những Condotel AB Central Square Nha Trang còn giải quyết nỗi lo cho nhà đầu tư về sự thanh khoản cực kì nhanh, tạo nên một cuộc đầu tư không chỉ thuận lợi, an nhàn, hấp dẫn mà còn bền vững và vô cùng hiệu quả.