Căn hộ Scenia Bay hình thức sở hữu lâu dài, sinh lời tối ưu

Với chủ đầu tư uy tín, căn hộ Scenia Bay sở hữu tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư hình thức sở hữu căn hộ lâu dài, đảm bảo cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời vượt trội, bền vững.

Căn hộ Scenia Bay – Pháp lý rõ ràng, đảm bảo tính sở hữu lâu dài

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai – một trong những nhà đầu tư bất động sản danh tiếng hàng đầu Việt Nam, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư đảm bảo quyền sử dụng, sở hữu lâu dài cho quý khách hàng khi đầu tư vào căn hộ Scenia Bay. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố biển Nha Trang sở hữu hình thức sở hữu vĩnh viễn, với hình thức này, quý khách hàng sẽ tranh được những rủi ro không đáng có về mặt pháp lý trong quá trình vận hành, khai thác căn hộ, đảm bảo tốt nhất quyền lợi chính đáng cho các nhà đầu tư. Hơn thế nữa, thay vì chỉ có thể khai thác đầu căn hộ trong thời gian hạn mức tối đa 50 năm như nhiều dự án khác, quý khách đầu tư căn hộ tại dự án có thể mang lợi nhuận đầu tư đến cả thế hệ tương lai, dùng căn hộ làm tài sản kế thừa, cho thuê, tặng, cho, mua, bán trao tay…một cách đơn giản, dễ dàng.

Thế mạnh này đã mạnh mạnh vào tâm lý “ăn chắc mặc bền” của phần đông người dân Việt Nam, vừa đảm bảo phục vụ mục đích kinh doanh thu lợi nhuận hấp dẫn, vừa là tài sản để lại kế thừa cho con cháu tương lai. Bên cạnh đó, sự ra đời của dự án với tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ trao tận tay quý khách hàng, khu căn hộ Scenia Bay góp phần tạo tâm lý an tâm cho các nhà đầu tư, kể cả các nhà đầu tư từ xa, thu hút dòng vốn đổ về dự án này.

Phối cảnh Căn hộ Scenia Bay bên bờ biển Phạm Văn Đồng

Phối cảnh Căn hộ Scenia Bay bên bờ biển Phạm Văn Đồng

Khu căn hộ Scenia Bay đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu, hấp dẫn

Hình thức sở hữu lâu dài còn trở thành yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư khai thác trọn lợi thế vượt trội mà căn hộ Scenia Bay sở hữu, đảm bảo mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu, hấp dẫn. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa với 4 mặt tiền hướng ra 4 tuyến đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang, sở hữu trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại và khoảng cách lý tưởng đến bờ biển trong xanh, trải đầy cát trắng. Vị trí dự án là một trong những yếu tố quan trọng, khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn của dự án trong tương lai, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Bên cạnh đó, với kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo theo dạng chồng Domino với kết cấu đặc biệt giật cấp hình xương cá, mang đến 100% căn hộ view trực diện ra biển, giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được căn hộ đầu tư ưng ý, hấp dẫn du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng. Ngoài ra, với chủ đầu tư uy tín, hùng mạnh – công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, mọi vấn đề về chính sách bán hàng, ưu đãi, chiết khấu, chất lượng, tiến độ căn hộ Scenia Bay…sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất cho các nhà đầu tư.