Sở hữu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng tận hưởng đặc quyền đẳng cấp

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm giáo dục, hành chính mới của thủ đô, Vinhomes Trần Duy Hưng ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn hội tụ những tiện ích đẳng cấp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe của mọi đối tượng cư dân tại dự án. Đồng thời, cái bắt tay chiến lược của những “ông lớn” trên thị trường bất động sản và tài chính là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng, tiến độ của các căn hộ tại dự án. Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại http://chungcuvinhomestranduyhung.vn/

Vinhomes Trần Duy Hưng – dự án căn hộ đẳng cấp tại vị trí cửa ngõ

Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính. Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí kể trên, lựa chọn an cư tại Vinhomes Trần Duy Hưng, quý vị sẽ có cơ hội tận hưởng khả năng kết nối vô cùng linh hoạt, không chỉ tới khu vực trung tâm mà còn là các tỉnh, thành và khu công nghiệp phụ cận Bắc và Nam Hà Nội:

  • 05 phút tới siêu thị BigC, Grand Plaza, trường THPT Hà Nội – Amsterdam, trung tâm Hội nghị quốc gia
  • 10 phút di chuyển tới Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte, Láng Hạ
  • 15 phút để di chuyển tới Hồ Gươm, trung tâm phố cổ
  • Kết nối thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bài qua tuyến đường trên cao vành đai 3
Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí trung tâm kết nối của Vinhomes Trần Duy Hưng

Bên cạnh đó, Vinhomes Trần Duy Hưng còn là sản phẩm kết hợp giữa 3 thương hiệu bất động sản và tài chính lớn ở Việt Nam: Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank. Chính vị thế, tiềm lực của các “ông lớn” kể trên đã trở thành yếu tố đảm bảo chắc chắn cho tiến độ, chất lượng của các căn hộ đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đồng thời cũng góp phần lý giải tại sao dự án lại ghi nhận tốc độ giao dịch “khủng” ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt.

Không những thế, hàng loạt tiện ích đẳng cấp thuộc hệ sinh thái Vingroup như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart…Nhờ vậy, mọi nhu cầu cơ bản đều được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất, chất lượng cuộc sống được khẳng định khi tất cả tiện ích siêu thị, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, giải trí, được gói gọn trong một khu tổ hợp đẳng cấp. Có thể nói, chưa cần di chuyển đến các trung tâm mua sắm gần nhà, cư dân sống trong Vinhomes Trần Duy Hưng có thể thảnh thơi mua sắm hàng hóa phục vụ nhu cầu thiết yếu cho gia đình ngay trong nội khu.

Để cập nhật những thông tin chi tiết nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và giá bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!