Căn hộ Vinhomes Golden river: Kết nối cộng đồng thượng lưu

Căn hộ Vinhomes Golden River với hàng loạt các hạng mục công trình hiện đại, điểm nhấn là bến du thuyền ven sông Sài Gòn đẳng cấp 5 sao đã kiến tạo nên một cộng đồng sống thượng lưu, một cộng đồng văn minh ngay giữa lòng Sài Gòn.

Dự án sang trọng và đẳng cấp

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ, độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây là một tập đoàn lớn đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng các dự án cao cấp. Trong mỗi dự án, Vingroup luôn cho thấy sự sáng tạo, đón đầu xu hướng của một chủ đầu tư đẳng cấp. Với Vinhomes Golden River cũng vậy, Vingroup sẽ mang tới một không gian sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm, đỉnh cao của giới thượng lưu.

Không gian sang trọng đẳng cấp Vinhomes Golden River

Không gian sang trọng đẳng cấp Vinhomes Golden River

Một điều đặc biệt tại dự án căn hộ Vinhomes Golden River là chủ đầu tư đã thiết lập nên một tổ hợp hơn 45 hạng mục bàn giao với chất lượng cao cấp nhất Việt Nam hiện nay mà trong tiền lệ chưa có bất cứ một khu đô thị nào làm được điều đó.

Những căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế sang trọng, tinh tế với các thương hiệu nổi tiếng cao cấp nhất thế giới như Floich, Hanagrohe, Duravil…

– Thiết bị vệ sinh Duravit (Đức)

– Thiết bị bếp Bosch (Đức)

– Máy lạnh trung tâm (Không có cục nóng tại toàn bộ căn hộ Vinhomes Golden River)

Thiết kế căn hộ tinh tế, tiện ích vượt trội

Tập đoàn Vingroup sẽ đem đến điều vô cùng tuyệt vời cho căn hộ của quý khách hàng khi toàn thể khu đô thị, dự án, căn hộ Vinhomes Golden River từ cảnh quan bên ngoài cho đến từng chi tiết nhỏ ngay trong từng căn phòng đều được tư vấn, thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, Genslar (Hoa Kỳ). Vinhomes Golden River mang đến một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp tinh tế

Thiết kế căn hộ đẳng cấp tinh tế

Một trong những điểm đáng tự hào của các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính là hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, đáp ứng những nhu cầu cần thiết từ khách hàng.

Với Vinhomes Golden River cũng vậy, hệ thống tiện tích và dịch vụ là một trong những điểm nhấn, tạo nên sức hút đối với nhà đầu tư. Có thể khẳng định rằng, những tiện ích và dịch vụ tại các căn hộ Vinhome Golden River hoàn hảo, đều những công nghệ, sản phẩm mới, tiên tiến nhất hiện nay.

Vinhomes Golden River xứng đáng là nơi kết nối cộng đồng thượng lưu, tạo ra sự đẳng cấp, khác biệt, đỉnh cao của sự cao cấp.

Tiến độ Vinhomes Golden River Ba Son

Hiện nay, những tiến độ mới nhất về dự án Vinhome Golden River Ba Son đang được chúng tôi liên tục cập nhật để gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất. Cảm ơn sự theo dõi và quan tâm của quý khách hàng tới dự án Vinhomes Golden River Ba Son.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River Ba Son, mời quý khách tham khảo trực tiếp tại website: http://vinhomegoldenriver.com/