Đa dạng sự lựa chọn hơn tại The Manor Eco Lào Cai

The Manor Eco Lào Cai là một sản phẩm đánh dấu tên tuổi của tập đoàn Bitexco tại thị trường bất động sản Lào Cai. Để tạo nên một màn chào sân cực kỳ ấn tượng và nâng cao tên tuổi của mình, tập đoàn đã đầu tư không ít ngân sách tạo dựng nên một The Manor Eco Lào Cai với đa dạng các loại hình sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của vùng đất màu mỡ Lào Cai.

Mãn nhãn với các loại hình biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Biệt thự The Manor Eco Lào Cai là sản phẩm cao cấp nhất tại dự án. Sản phẩm này có nhiều lợi thế đặc biệt và được đầu tư khá nhiều so với các sản phẩm khác. Nói thẳng thì đây là sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu khách hàng có mức sống tương đối cao và yêu không gian mở tuyệt đối. Ngoài ra, để sự lựa chọn được đa dạng hơn, chủ đầu tư cũng đã xây dựng tại đây 2 loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Biệt thự đơn lập: Với loại hình này, biệt thự The Manor Eco Lào Cai được thiết kế với 4 mặt thoáng, căn biệt thự nằm đơn lập so với các sản phẩm khác. Biệt thự cũng được bao quanh bởi tường rào.

Biệt thự song lập: Mô hình này có 2 căn biệt thự nằm úp lưng lại với nhau. Theo đó, mỗi căn biệt thự sẽ có 3 mặt thoáng.

Biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Sản phẩm liền kề tại The Manor Eco Lào Cai

Biệt thự liền kề là hiện thực cho một cuộc sống năng động, gắn kết với nhau. Loại hình sản phẩm này bao gồm nhiều sản phẩm nằm san sát nhau. Các căn biệt thự tuy tạo thành một chuỗi hai hòa những vẫn có đôi chút sự khác biệt khi nhìn vào nhằm tạo điểm nhấn cho từng căn biệt thự. Loại hình này hứa hẹn sẽ tạo nên một quần thể sống kết nối tại các  The Manor Eco Lào Cai.

Chung cư The Manor Eco Lào Cai với nhiều điểm khác lạ

Là sản phẩm hướng tới được nhiều đối tượng nhất và có thể nói là có mức giá bình dân nhất dự án nhưng chung cư The Manor Eco Lào Cai vẫn tạo ra những điểm khác biệt hoàn toàn so với những  loại chung cư thông thường. Sự khác biệt đó trước hết là đến lối thiết kế tổng quan theo mô hình ruộng bậc thang. Thứ 2, những căn hộ The Manor Eco Lào Cai luôn tạo nên những giá trị đẳng cấp từ thiết kế tổng quan đến từng chi tiết nhỏ.

Cơ hội sinh lời từ các sản phẩm nhà phố The Manor Eco Lào Cai

Các sản phẩm nhà phố tại The Manor Eco Lào Cai được đánh giá là sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội làm giàu tương đối cao cho gia chủ. Loại hình này sẽ đáp ứng nhu cầu 2 trong 1 cho cư dân là làm cửa hàng kinh doanh và nhà ở. Với lợi thế vốn có của dự án và tiềm năng từ các khu vực xung quanh mang lại. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội làm giàu cho cư dân.

Dù các sản phẩm có khác biệt nhưng đều có những vai trò quan trọng trong việc hình thành nên The Manor Eco Lào Cai với những giá trị đẳng cấp hiếm có.