Điểm nổi bật trong thiết kế chung cư Vinhomes Green Bay

Nhắc tới chung cư Vinhomes Green Bay, chắc hẳn khách hàng và nhà đầu tư đều có ấn tượng mạnh mẽ với concept “Vịnh xanh trong lòng phố” lần đầu tiên xuất hiện.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của cư dân cũng như những nghiên cứu chuyên sâu về xu thế nhà ở trong tương lai, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định mạnh tay đầu tư một dự án “siêu khủng” với quy mô  31.8 ha ngay trên đường đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia, – vị trí được đánh giá là đẹp và đắc địa, điểm cộng lớn cho dự án của Vingroup. Chung cư Vinhomes Green Bay sẽ phát tiển 2 loại hình bất động sản chính là biệt thự hạng sang và căn hộ cao cấp trong quần thể đô thị sinh thái khép kín. Trong số đó 3 tòa chung cư đẳng cấp sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ ra thị trường ngay trong năm 2017.

nhu cau nha o sinh thai len ngoi

Ngoại cảnh chung cư Vinhomes Green Bay

3 tòa chung cư nằm trong một không gian xanh, thông thoáng với các mặt tiền hướng ra đại lộ và vườn cây xanh. Các tòa được thiết kế xen kẽ để tạo không gian thoáng đãng nhất cho tất cả các căn hộ. Thiết kế chung cư Vinhomes Green Bay được thể hiện theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cần có của một dự án căn hộ cao cấp.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Green Bay

Các căn hộ Vinhomes Green Bay được đánh giá cao về sự linh hoạt trong diện ích, không gian sống cũng như công năng sử dụng. Tất cả các căn hộ đều sở hữu lô gia rộng có thể sử dụng làm nơi phơi đồ hoặc thiết kế thành góc xanh nhỏ tô điểm cho căn hộ.

Với diện tích linh hoạt và 3 loại phòng ngủ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích nhu cầu cũng như nguồn vốn hiện có của gia đình. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng có thể đăng ký theo form của chúng tôi tại website www.vinhomesgreenbay.villas hoặc gọi theo số hotline trung tâm chăm sóc khách hàng./