Tiềm năng đầu tư Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ

Là khu đô thị đẳng cấp và hiện đại bậc nhất khu vực, Seoul Ecohome Tràng Duệ đang tạo được sức hút lớn với các khách hàng. Đặc biệt dòng sản phẩm Shophouse tại dự án có sức hút lớn bậc nhất nhờ những ưu thế vượt trội và tiềm năng đầu tư ấn tượng. Lựa chọn Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ, khách hàng chắc chắn được hưởng tối đa lợi ích.

Tiềm năng kinh doanh vượt trội nhờ vị trí đắt giá

Hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh tại dự án shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ bởi dự án hội tụ đủ những ưu thế về vị trí, quy hoạch, thiết kế.

Theo các chuyên gia cho biết tiềm năng kinh doanh của một dự án Shophouse được khẳng định bởi vị trí và quy hoạch của dự án. Nằm ngay tại mặt đường 10, đối diện với khu công nghiệp lớn bậc nhất của thành phố, là thủ phủ của LG, dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ được thừa hưởng rất nhiều ưu thế lớn từ vị trí và đảm bảo khả năng kinh doanh vượt trội.

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ tiềm năng

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ tiềm năng

Từ dư án Seoul Ecohome Tràng Duệ, các cư dân có thể dễ dàng kết nối tới những hạ tầng chung của thành phố, cách cao tốc Hà Nội Quảng Ninh chỉ 5km, trung tâm thành phố chỉ  5km, các thành phố Uông Bí 20km,… Đây là vị trí cực kỳ thuận tiện trong giao thông kết nối các tỉnh lớn của miền bắc từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình. Vị trí mặt tiền đường lớn mang tới ưu thế cho những sản phẩm Shophouse tại khu đô thị, dễ dàng thu hút các khách hàng, đảm bảo tiềm năng kinh doanh ấn tượng, đặc biệt là cho thuê mặt bằng kinh doanh, hứa hẹn mang tới nguồn lợi ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Đặc biệt nằm đối diện với khu công nghiệp có quy mô lớn bậc nhất khu vực – Khu công nghiệp Tràng Duệ quy mô 600 ha. Đây là nơi quy tụ hàng loạt những doanh nghiệp nước ngoài như LG, Woosung, Haesung, Bluecom, Aichi Tokei Denki,… đặt cơ sở sản xuất, đồng thời thu hút một lượng lớn những nhân sự, chuyên gia kỹ thuật cao, nước ngoài và trong nước tới sinh sống và làm việc. Đây là cộng đồng cư dân khổng lồ với nhu cầu tiêu dùng lớn, cũng là khách hàng tiềm năng cho Shophouse Ecohome Tràng Duệ, mang tới cơ hội kinh doanh hấp dẫn, sinh lời ổn định.

Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng nguồn khách lớn từ những khu đô thị xung quanh càng đảm bảo tiềm năng buôn bán ổn định, bền vững, lợi nhuận hàng tháng lớn cho gia chủ.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai của Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ

Không chỉ là tiềm năng kinh doanh hấp dẫn mà dự án Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ còn được đảm bảo tiềm năng tăng giá cao, nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư.

Theo đó, vị trí dự án vô cùng đắt giá, không chỉ thuận tiện giao thông mà còn được kỳ vọng về khả năng tăng giá lớn trong tương lai, nhất là khi hạ tầng đồng bộ và ổn định hơn. Hiện tại toàn thành phố Hải Phòng có tới 13 khu công nghiệp, 449 dự án trong và ngoài nước đầu tư tại khu kinh tế, công nghiệp. Đây chính là yếu tố tạo động lực cho các doanh nghiệp bất động sản phát triển và tăng giá, trong đó có Seoul Ecohome.

Đặc biệt trong những năm gần đây Việt nam đang đón nhận nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn, trong đó Hải Phòng là địa phương thu hút nhiều nguồn vốn FDI nhất, với nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài đầu tư tại đây kéo theo nhu cầu an cư và nhu cầu tiêu dùng lớn. Đây chính là cơ hội đảm bảo khả năng tăng giá cho đất nền hay những sản phẩm bất động sản trong khu vực.

Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán Seoul Ecohome Tràng Duệ với tiểu khu Thịnh Vượng – Phú Quý. Quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://seoulecohometrangdue.com/