Vì sao nên đầu tư Apart Hotel Sailing Bay Ninh Chữ?

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và nhanh chóng thu hút được rất nhiều các khách hàng, nhà đầu tư. Sức hút nào khiến dự án Sailing Bay Ninh Chữ lại hấp dẫn tới vậy? Cùng nhìn nhận đánh giá của những chuyên gia bất động sản về tiềm năng đầu tư của siêu phẩm này nhé!

Sản phẩm đầu tư mới lạ và hấp dẫn

Tập trung vào dòng sản phẩm hoàn toàn mới ApartHotel – dự án Sailing Bay Ninh Chữ mang tới thị trường dòng sản phẩm độc đáo hấp dẫn. Ngay từ khi mới ra đời, tổ hợp tất cả trong một all – in – one, mô hình ApartHotel đáp ứng đúng nhu cầu trải nghiệm của những khách hàng ưa trải nghiệm. Tới đây các du khách được tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ và các tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và tiện nghi của một căn hộ cao cấp. 

Theo các chuyên gia cho biết với sự xuất hiện của ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ chính là đáp án cho bài toán khai thác du lịch bền vững, phục vụ nhu cầu của những khách thượng lưu. Chính vì thế mà tiềm năng của dòng sản phẩm này là rất lớn.

Được đầu tư và xây dựng tâm huyết với số vốn lớn, dự án là tổ hợp vui chơi giải trí bất tận với những tiện ích và dịch vụ đa dạng, mang tới những phút giây thăng hoa, trải nghiệm, thu hút du khách. Dành tới 81.5% không gian cho tiện ích và cảnh quan, lần đầu tiên tại Việt Nam có một tổ hợp giải trí thể thao tuyết diện tích lên tới 8.000m2, đây là nơi vui chơi giải trí với đủ những trò chơi tuyết, không gian triển lãm nghệ thuật, làng cổ châu âu, khu vui chơi giải trí tuyết cho trẻ em… mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. 

Ngoài ra, tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ với bến du thuyền, hồ bơi chuẩn Olympics, các khu trình diễn nghệ thuật ngoài trời, những mảng xanh bất tận trong dự án… hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng thu hút các du khách. Chính vì thế mà tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Vì sao nên đầu tư Apart Hotel Sailing Bay Ninh Chữ?

Vì sao nên đầu tư Apart Hotel Sailing Bay Ninh Chữ?

Chính sách kinh doanh đột phá tại Sailing Bay Ninh Chữ

Không chỉ mang đến thị trường một sản phẩm hoàn toàn mới, dự án All -in- one Sailing Bay Ninh Chữ còn mang tới một chính sách kinh doanh đột phá, đảm bảo dòng lợi nhuận bền vững suốt 60 năm cho chủ nhân sở hữu căn hộ ApartHotel. 

Theo đó chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác cam kết sẽ thuê lại trọn đời dự án. Đặc biệt đây là dự án hiếm có trên thị trường trả lợi nhuận theo tỷ giá đô la Mỹ cùng với điều khoản tăng giá 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên.

Với ưu thế cam kết lợi nhuận trọn đời đảm bảo mang tới sự an tâm cho chủ sở hữu, đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định bền vững. Bên cạnh đó việc cam kết với tỷ giá USD đảm bảo sự an tâm cho khách hàng, không lo mất giá tiền. Có thể nói đây là chính sách bán hàng ưu việt và khác biệt cho dự án ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ, đảm bảo đây là cơ hội đầu tư vượt trội không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư sành sỏi. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu cơ hội thị trường và mang tới nguồn lợi ổn định, bền vững trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Hiện nay dự án Sailing bay Ninh Chữ đang được đẩy nhanh tiến độ và hứa hẹn sớm ra mắt trong tương lai. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://condotelvietnam.com/sailing-bay-ninh-chu/